Những con giáp sau đây sẽ phải đối diện nhiều rắc rối trong 2 tháng cuối của năm 2018, cùng gig.vn tìm hiểu chi tiết để có cách hóa giải kịp thời nhé.

Tuổi Mùi: Tài vận kém sắc, tình duyên không thành

Xem boi van menh cho biết con giáp này gặp phạm Thái Tuế dịp cuối năm, các mặt trong cuộc sống người tuổi Mùi đều phải chịu ảnh hưởng tiêu cực, vận trình biến động không ngừng. Tuổi Mùi có một năm tương đối ổn về công danh tài lộc, liên tục được quý nhân hỗ trợ nhưng trong quan hệ đồng nghiệp, bạn bè lại có nhiều điều thị phi không mong muốn, cần đề phòng tiểu nhân ám hại.

Tài lộc tới rồi đi, rất khó bảo toàn, tuy vậy số tiền hao tổn không nhiều, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn tránh thất thoát và vướng vào kiện tụng. Đường tình duyên lận đận, nhiều kẻ ngáng đường, gây khó dễ, thậm chí tìm mọi cách cản trở, chia cách nhân duyên, khiến cho các mối quan hệ tình cảm có nhiều dạn nứt, chia xa.

Những điều người tuổi Mùi nên và không nên làm trong năm cuối 2018

– Có thể cân nhắc tham gia hoạt động khác để giảm sức ép cuộc sống.

– Khi cư xử nên khiêm nhường, thận trọng, tránh thị phi.

– Đeo vật phẩm phong thủy hình Ngựa hay đồ may mắn khai vận.

Tuổi Sửu: Tiểu nhân hãm hại, hao tài phá lộc

Năm 2018 con giáp này mắc phải Hình Thái Tuế nên cuộc đời nhiều biến cố khó khăn. Những mối quan hệ cứ xấu đi, có thể gặp phải những tai họa bất ngờ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Sửu, sự nghiệp xuống dốc, có thể bị tiểu nhân cản đường hãm hại. Tình duyên không mấy ổn thỏa, tài lộc lâm nguy, phá tài hao của.

Những việc Sửu nên và không nên làm trong cuối năm 2018:

– Biết lượng sức, không đầu tư quá lớn, tham vọng vừa đủ.

– Tránh khoe khoang, tạo thị phi, gây thù chuốc oán.

– Sửu có thể mang các món đồ phong thủy hình con chuột để gặp nhiều may mắn.

 

Tuổi Thìn: Khó giữ được vận may

Cũng thuộc top con giáp gặp đại hạn vào cuối năm 2018, Thìn nên cẩn thận bởi cuối năm 2018 mình phải cục diện Xung Thái Tuế, vận trình lâm nguy. Sự nghiệp của Thìn cuối năm nay không ổn định, dễ gặp xui xẻo, công việc có vài biến động.

Tài Vận không ổn định, phải bỏ ra nhiều tiền bạc cho những việc vô ích. Hôn nhân sở hữu nhiều mâu thuẫn, tuổi Thìn cần nhẫn nhin thời điểm này tránh cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn dịp cuối năm không tốt lắm, cẩn thận phải nhập viện vì thận, gan. Khi di chuyển cũng nên cẩn trọng, không chơi các trò mạo hiểm.

Những việc tuổi Thìn nên và không nên làm trong cuối năm 2018:

– Nên nhảy việc, bắt đầu kinh doanh… có thể đổi vận.

– Chủ động thay đổi, tìm kiếm duyên lành.

–  Không nên đi du lịch, chơi xa nhà.