Đã sắp hết năm 2018, nhưng những nàng giáp này lại có tình duyên lận đận, yêu ai cũng không thành. Vậy cùng xem lịch âm hôm nay điểm danh 4 nàng giáp đó nhé.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu vô cùng độc lập và mạnh mẽ. Con giáp này thuộc tuýp người khó chinh phục. Tuy nhiên, một khi người đàn ông nào đã chiếm được trái tim của quý cô tuổi Sửu thì sẽ trở thành người may mắn nhất thế gian.

Bởi vì, phụ nữ cầm tinh con trâu khi yêu sẽ trở nên vô cùng dịu dàng và đằm thắm. Họ dành trọn tâm trí và tình cảm cho người mình yêu. Bên cạnh đó, con giáp này luôn coi tình yêu là điều quan trọng hơn tất cả.

Bình thường, quý cô tuổi Sửu luôn tỉnh táo và lý trí. Nhưng khi yêu họ sẽ trở thành người vô cùng bi lụy trong chuyện tình cảm. Bởi vì con giáp này thường đặt quá nhiều tâm tư và tình cảm cho tình yêu.

Cho nên cuối năm 2018 này, nếu chuyện tình tan vỡ thì phụ nữ tuổi Sửu rất dễ sụp đổ và rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực.

Tuổi Mão

Đa phần phụ nữ tuổi Mão thường có lối suy nghĩ tiêu cực và khá nghiêm túc trong mọi việc, kể cả chuyện tình yêu. Do vậy, hiếm khi thấy con giáp này thể hiện chút tình cảm lãng mạn hay dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào cho nửa kia của mình.

Không ít người cho rằng, cách sống của quý cô tuổi Mão quá thực dụng và thiếu vắng đi sự lãng mạn trong cuộc sống. Điều này quả không sai, bởi vì bản thân phụ nữ cầm tinh con mèo đã rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất. Cho nên, họ sẽ không ngừng phấn đấu, theo đuổi vinh hoa phú quý.

Với tuổi Mão, một cuộc sống có tài chính bền vững mới là nền tảng cơ bản giúp tình yêu thăng hoa và hạnh phúc hơn. Thể nhưng, con giáp này lại không ngờ rằng vì mải theo đuổi sự nghiệp nên vào cuối năm 2018, đường tình duyên của người tuổi Mão sẽ gặp rất nhiều sóng gió và trắc trở.

Có thể bạn quan tâm: Cách thông tin lễ cúng giao thừa đầy đủ nhất?

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân thường thông minh, giỏi giang và tài hoa hơn người. Trong công việc, con giáp này luôn được lòng tất cả mọi người, có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhờ vậy, mà tài chính cũng vô cùng khởi sắc, tiền “đổ về” nhiều không xuể.

Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Thân lại gặp khá nhiều trắc trở. Bởi vì, những người đàn ông mà phụ nữ cầm tinh con khỉ yêu đều rất đào hoa và đa tình. Do vậy, con giáp này luôn phải chịu nhiều tổn thương khi còn trẻ.

Chỉ đến hết năm 2018, mọi chuyện với tuổi Thân mới êm đềm hơn. Thế nhưng, để có một cuộc sống hôn nhân bền lâu thì phụ nữ tuổi Thân cần có sự kiên nhẫn và thấu hiểu để cùng người bạn đời vượt qua mọi sóng gió.

Tuổi Dậu

Đa phần phụ nữ tuổi Dậu thường đẹp người đẹp nết, ăn nói khéo léo và dễ lay động lòng người. Thế nhưng, cuối năm 2018 nếu quen ai thì con giáp này đều không tìm được tiếng nói chung và dẫn đến xích mích.  Do vậy, người cầm tinh con gà hãy thật thận trọng trong việc tìm hiểu với ai đó.

Khi yêu, quý cô tuổi Dậu đừng cho đi quá nhiều và cũng đừng hạ thấp cái tôi của mình để nhẫn nhịn một người. Bởi vì, sự hi sinh của bạn chỉ khiến người đó càng chán ghét và càng muốn rời xa bạn mà thôi.

Thế nên, tuổi Dậu phải luôn mạnh mẽ và sáng suốt để không phải chịu thêm bất kỳ một tổn thương nào nữa.

Không chỉ tình duyên tuổi Ngọ, bạn còn có thể xem thêm tử vi hàng ngày của 12 con giáp tại chuyên mục phong thủy.