Thư giãn giải trí: Bạn tự tin mình sở hữu một đôi mắt cực tinh, hãy thử cùng thử sức xem bạn có tìm được đủ 20 con hổ trong bức hình dưới đây không nhé?

giải trí thư giãn
     Bạn đếm được bao nhiêu con hổ rồi? Nếu tìm được 10 con, bạn đã là thiên tài rồi đấy!

Nào bạn đã tìm ra được 20 chú hồ ản núp trong hình chưa?

Xem đáp án để xem bạn tìm được bao nhiêu chú rồi!

.

.

.

Dưới đây là đáp án:

giải trí thư giãn
Câu đố tìm hổ này thật thú vị đúng không? Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ!

Nào tiếp theo hãy cùng gig.vn thư giãn giải trí với những chiêu trò chỉ học sinh mới nghĩ ra nhé:

Những “chiêu” quay cóp “bá đạo” của học sinh khắp nơi trên thế giới giúp “sống sót” hoặc bị đình chỉ thi

Ở đâu cũng vậy, học sinh trên thế giới cũng có những “chiêu thức” táo bạo mà để vượt mặt thầy cô, “sống sót” qua những kỳ thi cân não.

Những cô cậu học sinh lười học chắc sẽ không cảm thấy phiền chút nào khi xem lại những khoảnh khắc không thể nào tưởng tượng nổi khi họ tìm mọi cách để “sống sót” qua những bài kiểm tra hay kỳ thi của mình. Những bức ảnh tiết lộ mới đây về những “chiêu thức” độc nhất vô nhị và vô cùng “bá đạo” của học sinh khắp nơi trên thế giới đã được đưa lên mạng xã hội.

thư giãn giải trí
Mặc dù tất cả chúng đều là những hành vi sai trái, vi phạm các quy định trong thi cử nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, những người nghĩ ra được cách đó thật là thông minh và táo bạo.
thua giãn và giải trí
Một anh chàng này thật láu cá và chịu chi khi in cả… bảng tuần hoàn hoá học lên giầy của mình.
thư giãn và giải trí
Ở những nơi có mùa đồng lạnh lẽo thì áo khoác chính là một kho cất giữ “phao cứu trợ” không bao giờ lỗi mốt của học sinh

Một nữ sinh đã viết tất cả “phao cứu trợ” vào bên trong giày của mình. Một bạn khác thì cất “phao cứu sinh” bằng một mảnh giấy dài đầy những ghi chép viết tay gắn trên mái tóc. Trong khi đó, một học sinh còn bày kế cắt một mảnh vuông ở trong máy tính cầm tay rồi giấu điện thoại của mình vào bên trong chiếc máy tính.