Đội chủ sân Camp Nou có được phương án bổ sung chất lượng về mặt nhân sự trước thềm mùa giải mới.

Nhiều tờ báo thể thao online đăng tải trải qua những trận giao hữu ở giai đoạn tiền mùa giải, Barcelona thu về những kết quả không quá ấn tượng nhưng nhìn chung, bộ máy vận hành với các vị trí trụ cột trên sân vẫn thể hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Mùa giải mới đã gần kề, đây là giai đoạn mà nhiều CLB dần chốt tình hình nhân sự, kiểm tra và thử nghiệm những phương án chiến thuật mới.

Một số gương mặt còn chấn thương hoặc chưa kịp trở lại tập trung cùng Blaugrana sẽ tiếp tục được thử nghiệm trong thời gian tới. Với những CLB hàng đầu Châu Âu như Barcelona, sau “phiên chợ hè” 2019 đầy bận rộn, đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để HLV Ernesto Valverde đưa ra những tính toán về mặt nhân sự một cách chặt chẽ và chính xác nhất.

 Barca đã mạnh nay càng đáng sợ hơn!
Barca đã mạnh nay càng đáng sợ hơn!

Theo tin thể thao Barcablaugranes, Ousmane Dembele chẳng khác nào một “con thú ngủ đông” và nay đã trở lại rất mạnh mẽ. Từng bước chạy, những pha rê bóng hay tính đột phá của Dembele bên hành lang trái Barca trước Napoli là rất ấn tượng.

Nói riêng đến trận giao hữu thắng Napoli 2-1 vừa qua của Barcelona, có một gương mặt mang lại niềm tin và bất ngờ lớn nhất cho các Cules chính là Ousmane Dembele. Dẫu vẫn biết Dembele phải thể hiện và cạnh tranh rất nhiều nếu muốn giành suất thi đấu chính thức với Antoine Griezmann.

Trở lại sau chấn thương với khoảng thời gian hồi phục gian nan, cầu thủ tấn công người Pháp đã cho thấy quyết tâm đặc biệt. Tuy nhiên, việc cựu sao Borussia Dortmund quay trở lại và thể hiện tốt mang đến những tín hiệu rất tích cực cho đoàn quân Ernesto Valverde.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."