Thông tin ban đầu, anh Khoa đang ở trong nhà thì có 2 người đến gõ cửa. Khi anh Khoa mở cửa thì bị một trong hai đối tượng dùng dao đâm 2 nhát vào người.

Hai nghi can được tạm giữ là Mai Hoàng Vũ (27 tuổi) và Nguyễn Đình Khuê (23 tuổi) cùng ngụ TP Bảo Lộc để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Trần Nguyễn Anh Khoa (27 tuổi, ngụ xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc).

Chủ quán bi a bị sát hại lúc rạng sáng
Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án. (Ảnh: báo Công an TP HCM)

Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại tổ dân phố 10 (phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) vào lúc 2h ngày 15/4.

Ngày 16-4, đại tá Phùng Tất Thành, Chánh văn phòng Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 2 nghi can trong vụ đâm chết chủ quán bida ở Lâm Đồng.

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Trần Anh Khoa (27 tuổi) đang ở trong nhà thì có 2 người đến gõ cửa. Khi anh Khoa mở cửa thì bị một trong hai đối tượng dùng dao đâm 2 nhát vào người gây trọng thương, tử vong sau đó.

Được biết, anh Khoa đến phường Lộc Phát thuê nhà mở quán kinh doanh bi a được khoảng 2 tháng nay thì gặp nạn. Công an TP Bảo Lộc đang tạm giữ 2 nghi can liên quan đến vụ án mạng để điều tra.

Nguồn: Tintuc.vn

Đăng bởi: Gig.vn