HLV Chung Hae Soung có những chia sẻ về câu nói “5 ông gầy đánh 1 ông mập” của bầu Đức sau trận thua 0-2 của TP HCM trước Quảng Nam ở vòng 20 V-League 2019.

Từ chỗ đang chiếm lợi thế so với Hà Nội trong cuộc đua đến ngôi vô địch, sau vòng 20, TP.HCM đã để đội bóng nhà bầu Hiển vượt lên chiếm ngôi đầu với 5 điểm nhiều hơn, bởi kết quả bóng đá hôm nay Hà Nội (được thi đấu sau TP.HCM 1 ngày) đã thắng đậm Thanh Hoá 5-0 ngày 11/8 trên sân Hàng Đẫy.

TP.HCM đã bất ngờ bị Quảng Nam đánh bại với tỉ số 2-0 ở vòng 20 V-League 2019. Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của thầy trò ông Chung Hae Soung và đội chủ sân Thống Nhất chỉ kiếm được đúng 1 điểm ở 3 vòng đấu gần nhất.

HLV Chung Hae Soung lẫn các học trò ở CLB TP.HCM phản ứng dữ dội với quyết định kể trên của trọng tài Nguyễn Đình Thái. Tuy nhiên, tổ trọng tài vẫn cho Quảng Nam hưởng quả đá 11m và đó có thể coi là bước ngoặt dẫn đến trận thua của TP.HCM.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao sau trận thua Quảng Nam, có lẽ tôi đã thấm một chút lời thách đố của bầu Đức. Dù thực lòng, tôi không biết 5 đội bóng mà bầu Đức muốn nói đến là đội nào… Vì tôi là người Hàn Quốc, tôi đến Việt Nam với mong muốn giúp bóng đá Việt Nam phát triển, tôi không thành công cũng không sao cả.

Ông Chung Hae Soung tỏ ra vô cùng chán nản và lần đầu có phát biểu rằng “Đây không phải là bóng đá!” trước giới truyền thông. Tiếp tục được hỏi về lời thách đố TP.HCM vô địch V-League 2019 của bầu Đức vì “5 ông gầy đánh 1 ông mập”, bạn thân của HLV Park Hang Seo bảo “giờ ông đã thấm”.

Trước thềm lịch thi đấu bóng đá seagame 2019 diễn ra thì hiện TP.HCM được 35 điểm sau 20 vòng ở V-League 2019, đứng thứ 2 và kém Hà Nội tới 5 điểm, trong khi giải còn 6 vòng đấu sẽ hạ màn. Với việc không tự quyết được cơ hội của mình trong những trận đấu quan trọng, thầy trò ông Chung Hae Soun được dự đoán không còn nhiều cơ hội lật đổ sự thống trị của Hà Nội ở V-League.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."