Bùi Tiến Dũng mong được chơi cùng Công Phượng; HLV Lee Tae Hoon tự tin vào thành công của HAGL ở V-League 2020; Cựu HLV ĐT Hàn Quốc bất ngờ nhận lời dẫn dắt ĐT Indonesia là tin bóng đá Việt Nam 24/12.

Bùi Tiến Dũng mong được chơi cùng Công Phượng

Trước thông tin Công Phượng sẽ trở về Việt Nam và thi đấu cho câu lạc bộ ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng bóng đá là TP.HCM, Bùi Tiến Dũng đã không giấu được niềm vui. Thủ thành sinh năm 1997 khẳng định rất mong chờ được thi đấu cùng người đàn anh.

“Tôi bất ngờ với thông tin này. Hôm 22/12, tôi mới xác nhận lại thì đúng chính xác là Công Phượng sẽ về TP.HCM. Anh ấy là đồng đội mà tôi gắn bó từ các đội trẻ rồi, nên rất mong ngày anh ấy trở về đây”, Tiến Dũng nói với tin thể thao.

Tin bóng đá Việt Nam 24/12: Bùi Tiến Dũng mong được chơi cùng Công Phượng
Tin bóng đá Việt Nam 24/12: Bùi Tiến Dũng mong được chơi cùng Công Phượng

HLV Lee Tae Hoon tự tin vào thành công của HAGL ở V-League 2020

Với sự thay đổi mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, HLV Lee Tae Hoon đang rất tự tin vào một mùa giải thành công của HAGL tại V-League 2020.

Chia sẻ với truyền thông, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết:

“Ở mùa giải năm nay, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. HAGL là một đội bóng đầy triển vọng với các cầu thủ tài năng. Vị trí ở mùa giải năm ngoại không tương xứng với trình độ của đội bóng. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng chủ yếu tới từ ngoại binh. Họ chưa hòa nhập đủ tốt với đội bóng và cũng gặp một vài chấn thương đáng tiếc. Còn với nội binh, họ chưa thể hiện những gì tốt nhất của mình để có kqbd trực tuyến tốt”.

Cựu HLV ĐT Hàn Quốc bất ngờ nhận lời dẫn dắt ĐT Indonesia

Mới đây, theo báo chí của xứ vạn đảo, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã chính thức bổ nhiệm HLV Shin Tae Yong làm HLV trưởng ĐTQG Indonesia. Cựu HLV đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018 sẽ chính thức ngồi vào ghế nóng của ĐT Indonesia vào ngày 25/1 tới đây.

Thông tin này đã được phó chủ tịch PSSI – ông Cucu Somantri chia sẻ với báo chí vào sáng nay 23/12. Theo đó, PSSI đã bị HLV Shin Tae Yong thuyết phục bởi kế hoạch mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc vạch ra cho tương lai của bóng đá Indonesia.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."