Đời sống pháp luật: Đầu năm 2017, UB KT Tỉnh uỷ Sóc Trăng nhận được đơn tố cáo ông Sơn. Kết quả xác minh cho thấy ông Sơn có quan hệ nam nữ ngoài hôn nhân, gây dư luận xấu cho cá nhân và tổ chức.

Công an tỉnh Sóc Trăng vừa triển khai quyết định của Bộ Công an về việc cách chức Đại tá Đoàn Thanh Sơn – Trưởng Công an huyện Trần Đề.

đời sống pháp luật
                                Trụ sở Công an Trần Đề (chấm đỏ) ở Sóc Trăng

Hiện Đại tá Đoàn Thanh Sơn cũng xin nghỉ chờ hưu.

Một lãnh đạo cấp phòng của Công an tỉnh Sóc Trăng được điều động thay thế vị trí của Đại tá Sơn.

Sau nửa năm bị cảnh cáo về mặt Đảng vì có ‘quan hệ ngoài hôn nhân’, đại tá Sơn ở Sóc Trăng bị cách chức Trưởng Công an huyện Trần Đề.

Chiều 2/4, nguồn tin của gig.vn cho biết Công an tỉnh Sóc Trăng đã triển khai quyết định của Bộ Công an về việc cách chức Trưởng Công an huyện Trần Đề đối với ông Đoàn Thanh Sơn. Một lãnh đạo cấp phòng của Công an tỉnh Sóc Trăng được điều động về huyện Trần Đề thay thế vị trí của ông Sơn.

đời sống pháp luật
        Quan hệ ngoài luồng, trưởng công an huyện nhận kết cục không ai muốn

“Đại tá Sơn chỉ còn là cán bộ bình thường nên ông ấy xin nghỉ chờ ngày về hưu và đã được cấp trên đồng ý”

Hơn nửa năm trước, ông Sơn bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Sai phạm của đại tá này là có quan hệ ngoài hôn nhân, thiếu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống… những hành vi pháp luật không dung thứ.

Đại tá Sơn quê huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Trước khi về giữ chức trưởng Công an huyện Trần Đề, ông Sơn là phó trưởng Công an huyện Long Phú, Sóc Trăng.