Adam và Amy không giấu nổi hạnh phúc và xúc động khi nhận được thông báo mình sẽ là chủ nhân của giải thưởng 1 triệu bảng Anh (tương đương hơn 30 tỷ đồng) nhờ vào tấm vé số mà họ mới mua vào tuần trước.

Vì phải dồn toàn bộ tiền bạc dành dụm được suốt nhiều năm qua cho việc chữa bệnh của con nên gần đây, cặp vợ chồng đến từ Maidstoen, Anh – Adam (33 tuổi) và Amy Pryor (29 tuổi) lúc nào cũng cảm thấy khó khăn và bế tắc trong vấn đề tài chính.

Khi mà mọi thứ đang đè nặng họ, không biết nó sẽ đi về đâu. Nhất là vấn đề tiền bạc trong phút chốc trở thành nỗi ám ảnh khiến họ ăn không ngon, ngủ không yên, ngày đêm lo nghĩ không biết sẽ phải tiếp tục đối mặt với ngày mai như thế nào.

Tuy nhiên, vào thời điểm tăm tối nhất của cuộc đời, may mắn đã mỉm cười với họ. Adam và Amy không giấu nổi hạnh phúc và xúc động khi nhận được thông báo mình sẽ là chủ nhân của giải thưởng 1 triệu bảng Anh (tương đương hơn 30 tỷ đồng) nhờ vào tấm vé số mà họ mới mua vào tuần trước.

ap-vo-chong-dang-tuyet-vong-vi-phai-don-het-tien-chua-benh-cho-con-bong-nhien-trung-doc-dac-30-ty-dong
Hai vợ chồng vui mừng với số tiền lớn mà may mắn đã trao tặng cho họ.

Để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh nhà Adam và Amy, họ cho hay đứa con Charlotte mới 8 tháng tuổi của họ đã được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh và đã được nhanh chóng sắp xếp điều trị tại bệnh viện London ngay sau đó.

>> Truy cập nhanh kết quả Du doan xo so miền bắc hôm nay nhận ngay cặp lô tô đẹp , cặp đặc biệt đẹp nhất của xổ số miền Trung để có cơ hội trúng thưởng lớn.

Vì việc chăm sóc Charlotte phải đảm bảo có người túc trực 24/24 nên cô Amy dù không muốn cũng đành phải xin nghỉ làm, còn người bố Adam cứ sau giờ tan tầm là lại tranh thủ tăng ca hoặc tìm các công việc khác để kiếm thêm tiền đóng viện phí cho con.

Cặp vợ chồng đang tuyệt vọng vì phải dồn hết tiền chữa bệnh cho con bỗng nhiên trúng độc đắc 30 tỷ đồng - Ảnh 2.
Giờ đây, hai vợ chồng đã có thể yên tâm hơn về việc chữa trị cho đứa con của mình.

Từ khi nhận tin bé Charlotte bị bệnh và phải nhập viện, hai vợ chồng đã cảm thấy rất khó khăn. Một ngày tại bệnh viện mà như cả năm trời dài đằng đẵng. Thế rồi họ như được kéo ra từ một cái hố sâu khi nhận tin trúng thưởng.

Adam cho biết: “Tôi đã từng tưởng tượng về một tương lai tồi tệ mà chúng tôi sẽ phải đối mặt, thế nhưng may mắn đã cho tôi cơ hội để thay đổi. Khi nhận được email thông báo trúng thưởng, tôi cho rằng nhiều nhất chỉ được 2.7 bảng Anh (tương đương gần 83 nghìn đồng) là cùng chứ không ngờ mình lại có thể gặp may trúng độc đắc lên đến triệu bảng như thế. Số tiền đã đến thật đúng lúc và ngay lúc này đây, có lẽ không còn thứ gì khác trên đời có thể an ủi chúng tôi tốt hơn thế nữa”.

Cặp vợ chồng đang tuyệt vọng vì phải dồn hết tiền chữa bệnh cho con bỗng nhiên trúng độc đắc 30 tỷ đồng - Ảnh 3.
Họ không thể kìm được niềm hạnh phúc và xúc động với phần quà bất ngờ của mình.

Chị Amy cũng chia sẻ thêm: “Có được số tiền này cũng đồng nghĩa với việc vợ chồng tôi sẽ có điều kiện để chăm lo tốt hơn cho đứa bé. Nếu như ngày trước chúng tôi phải đau đầu và không ngừng băn khoăn về việc có nên tiếp tục điều trị tại bệnh viện hay không thì đến bây giờ vấn đề đó có lẽ cũng không còn gì đáng để lo ngại nữa”.

Ngoài ra, quý vị có thể xem thêm cách Thống Kê Bạch Thủ Lô ket qua xo so long an Chính Xác nhất ngày hôm