Pháp luật : Công an bất ngờ ập vào kiểm tra tiệm hớt tóc ở Sài Gòn, bắt quả tang nhân viên nữ 20 tuổi đang kích dục cho khách nam

Trưa ngày 7.8, Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP.HCM) phối hợp với lực lượng chức năng ập vào kiểm tra tiệm hớt tóc, gội đầu trên Quốc lộ 1 (ấp Nam Lân, xã Bà Điểm) phát hiện cô gái 20 tuổi đang kích dục cho khách nam. Ngoài ra, một nữ nhân viên khác đang ở phòng bên cạnh cũng đang chờ để phục vụ.

Bắt giữ tiếp viên 20 tuổi kích dục cho nam
Bắt giữ tiếp viên 20 tuổi kích dục cho nam

Theo  lời khai với cảnh sát, cô gái cho biết mới từ quê lên Sài Gòn được 2 tháng và xin vào tiệm hớt tóc, gội đầu để làm việc.

Theo nữ tiếp viên, quán để biển hớt tóc, gội đầu nhưng bên trong không có dụng cụ để hớt tóc, khi có khách đến sẽ được tiếp viên mời chào dịch vụ mát mẻ. Nếu khách đồng ý sẽ được đưa vào phòng “bí mật” bên trong để kích dục. Giá mỗi lần kích dục là 140.000 đồng, các cô gái sẽ chia lại cho chủ một nửa số tiền và mỗi ngày có cả chục quý ông đến đây “vui vẻ”.

Trước đó, chiều 2.8, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn cũng ập vào chi nhánh 1 của Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ giải khát Phương Dung trên Quốc lộ 1 (ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm) kiểm tra bắt quả tang cô gái 19 tuổi đang kích dục cho khách nam.

Công an xã Bà Điểm phát hiện “chân dài” 19 tuổi của công ty giải khát đang kích dục cho khách nam
Công an xã Bà Điểm phát hiện “chân dài” 19 tuổi của công ty giải khát đang kích dục cho khách nam