Bản tin thời sự: Trên đường chạy xe máy từ Miền Nam về Nghệ An ăn Tết, hai anh em ruột bị xe khách đâm thương vong.

Chiều 10/2, trao đổi với các phóng viên đưa tin thời sự, ông Đặng Ngọc Công, Chủ tịch UBND xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết: Hai thanh niên chạy xe máy gặp nạn ở Bình Định là người địa phương và là anh em ruột. Hiện người anh đã tử vong còn người em bị thương rất nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu gig.vn cập nhật, vào chiều 7/2, hai anh em Nguyễn Đình Tiến (SN 1994) và Nguyễn Đình Đồng (SN 1999, cùng trú tại xã Liên Thành, huyện Yên Thành) đang trên đường về quê ăn Tết. Khi đi đến địa bàn tỉnh Bình Định thì bất ngờ bị chiếc xe ô tô khách tông phải. Cú va chạm mạnh khiến cả hai văng ra đường được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng anh Tiến đã tử vong ngay sau đó. Tại hiện trường chiếc xe máy nát bét.

bản tin thời sự
                                                                   Hiện trường vụ tai nạn

Theo ông Công, hiện gia đình ông Nguyễn Đình Sử (bố của hai nạn nhân), đã thuê xe vào Bình Định để đưa thi thể anh Tiến về mai táng và chăm sóc anh Đồng ở Bệnh viện.

“Gia đình ông Sử rất khó khăn. Vừa qua, anh Tiến mới mua được chiếc xe máy và quyết định cả 2 anh em sẽ chạy xe máy từ Miền Nam về Nghệ An ăn Tết cùng gia đình thì gặp nạn. Hiện chính quyền địa phương đang kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ để gia đình anh Sử”, ông Công nói trên bản tin thời sự tỉnh Nghệ An.

 

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."