Chuyển nhượng 23/7: Milan chiêu mộ Angel Correa, MU tức tốc nhập cuộc đua giành Nicolas Pepe, MU bị từ chối vụ Fernandes.

Milan chiêu mộ Angel Correa

Cả truyền thông thể thao Tây Ban Nha lẫn Italy đều loan tin Milan đang ở vào giai đoạn đàm phán cuối cùng trước khi hoàn tất hợp đồng mua tiền đạo người Argentina của Atletico Madrid Angel Correa.
Các cuộc nói chuyện giữa GĐTT của Milan Zvonimir Boban và GĐTT Atletico Andrea Berta diễn ra suôn sẻ. Theo đó, Milan sẽ trả Atletico 40 triệu euro cộng với các khoản thưởng theo thành tích thi đấu của Angel Correa sẽ đưa tổng phí chuyển nhượng vụ này lên con số gần 50 triệu euro. Milan đang cần bổ sung tinh binh để có ket qua bong da tốt ở mùa giải mới còn Atletico lại cần bán bớt 2 cầu thủ nữa để lấy tiền tái đầu tư.

Chuyển nhượng 23/7: Milan chiêu mộ Angel Correa

MU tức tốc nhập cuộc đua giành Nicolas Pepe

MU chính thức nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của cầu thủ chạy cánh Nicolas Pepe của Lille. Được biết Lille đòi 70 triệu bảng cho thương vụ này, một mức giá không quá cao, khiến MU có rất nhiều đối thủ cạnh tranh như Arsenal, Liverpool và Everton cùng một loạt những đội bóng lớn tại Serie A và La Liga.

MU bị từ chối vụ Fernandes

Theo tờ O Jogo, MU đã đưa ra đề nghị 55 triệu euro dành cho Bruno Fernandes, tuy nhiên con số này vẫn còn cách khá xa đồi hỏi của Sporting Lisbon (80 triệu euro). Tiền vệ 24 tuổi người Bồ Đào Nha này là mục tiêu hàng đầu của MU vào thời điểm hiện tại để cải thiện thiện kết quả c1 mùa giải tới.

Luật công bằng tài chính khiến Inter chưa thể mua Lukaku

Giám đốc điều hành của Inter Milan, Capppe Marotta thừa nhận, Nerazzurri muốn có chữ ký của Lukaku ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, do sợ vi phạm luật công bằng tài chính nên đội bóng này vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Conte.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."