Tin tức : Cô gái mất tích ngay tại nhà chồng sắp cưới đến nay vẫn chưa có manh mối, dù gia đình và cơ quan công an đã thông báo tìm nhiều nơi 

Theo thông tin cho biết chiều tối 16/5, đại diện công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) cho biết, đã nhận được thông tin trình báo của gia đình về việc chị Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994, trú tại Đỗ Xuyên, Thanh Ba, Phú Thọ) bị mất tích khi đang ở nhà chồng sắp cưới tại xã Xuân Huy (Lâm Thao).

Qua quá trình điều tra ban đầu, nhiều nhân chứng cho biết, đã nhìn thấy cô gái đội mũ bảo hiểm, leo lên xe máy của một người và di chuyển về hướng thị xã Phú Thọ. Như vậy, khi leo lên xe máy cô gái đã có thỏa thuận, chứ không phải là vụ bắt cóc như dư luận đồn thổi”, vị đại diện công an huyện nêu rõ.

Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp
Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp

Vị đại diện cũng cho hay, hiện cơ quan công an vẫn đang phối hợp với gia đình để làm rõ các thông tin liên quan đến vụ việc. Đại diện công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) cũng đã bác bỏ một số thông tin đồn đoán về việc cô gái bị mất tích ở nhà chồng sắp cưới có thể là do bắt cóc.

Còn theo bà Trần Thị Liên Hoàn (mẹ đẻ chị Hòa), phía gia đình cũng nhận được thông tin trên nhưng đến nay “vẫn chưa biết thực hư như thế nào”.

Lúc hai mẹ con về đến cổng, tôi quên đồ và vào lấy nhưng khi ra ngoài thì không thấy con gái đâu. Gọi vào số điện thoại của Hòa thì thấy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy”

Bà Hoàn cho biết : Sau một hồi tìm kiếm, t thì bà Hoàn thấy điện thoại của Hòa để ngay ngoài sân nhà chồng chưa cưới chứ không cầm theo. Khi đi, Hòa mặc quần dài, áo dài tay màu tím còn các đồ đạc khác còn nguyên nên cũng không biết mọi việc diễn ra như thế nào

Theo bà Hoàn, hiện chị gái của Hòa đang cùng một số người thân đi tìm kiếm các manh mối, thông tin ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa có kết quả. Theo bà Hoàn hiện tại chồng chưa cưới của chị Hòa vẫn tích cực đi tìm và sẽ chờ về để tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, hiện nay, chưa tìm được em gái nên chưa thể khẳng định thông tin đó đúng hay không đúng.

 

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."