1. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ hai của người tuổi Tý, công tác của con giáp này cũng do vậy mà chịu ảnh hưởng tương đối phổ thông bởi những sự đảo lộn do kẻ xấu gây ra. Hung thần Thiên Quan làm cho bản mệnh mang nguy cơ đánh mất những cơ hội đang trong tầm với.

coi xét kĩ mọi việc trước khi thực hiện, song song rà soát chăm chút lúc báo hoàn thành là cách ứng phó trợ thì mà con giáp này nên ứng dụng để bảo vệ các gì mình đang mang. Phổ biến lúc bạn chểnh mảng cảnh giác và để các kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng lôi mình xuống bùn sâu.

Theo như xem tu vi nam 2018 thì Thủy Thổ xung khắc cũng làm con giáp này điêu đứng vì chuyện tình cảm ko ngừng phát sinh tranh cãi. Bạn và người ấy mang các mối bất đồng ý kiến mà chẳng phải khi nào cũng sở hữu thể hòa hợp được với nhau, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ghen tuông

hai. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Sửu Mùi tương hình, tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Bản mệnh tự rước họa vào thân vì tự tín thái quá, chiếc gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bạn cần phải sửa đổi lâu dài nếu như ko muốn rước thêm tai họa.

lúc làm việc cần bình tĩnh, thận trọng, đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự tín rằng mình mang thể khiến cho phần nhiều mọi điều vì bạn chẳng thể biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Nên khiêm nhường hơn, quyết tâm hết mình để làm cho rẻ nhiệm vụ được giao.

Thực Thần soi bóng, trục đường tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông rộng mở, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm kinh doanh với thêm đa dạng vốn liếng để mở rộng quy mô kinh doanh, thậm chí bạn còn có thể nhận được cơ hội đầu tư ngoài dự định.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Báo cáo may mắn: một, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, tình ái, công tác, sức khỏe tuổi Dần vào thứ 2, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 15/1/2018

Trong ngày đầu tuần này, người tuổi Dần sở hữu điềm báo rẻ lành trong khi cát thần Chính Ấn nhập cục, giúp cho bản mệnh khắc phục mau chóng mọi vấn đề phát sinh cho công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, bạn hoàn thành công tác hết sức hiệu quả.

Cũng nhờ cát thần này dẫn lối cho gặp quý nhân mà người tuổi Dần trong ngày mang thể sẽ có dịp để thăng tiến nhờ chính năng lực của mình. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy hết khả năng để ko lỡ mất thời cơ thi thoảng mang này.

Mộc Thổ tương xung, bản mệnh với thể vẫn phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng vì chưa sắm được người tâm đắc. Chẳng phải ko sở hữu đào hoa mà chỉ là bạn không thực sự thấy lòng mình rung động và không muốn yêu tạm bợ 1 ai ngừng thi côngĐây.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Báo cáo may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 15/1/2018

Trong ngày được Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mão mang vận trình khởi sắc rạng rỡ khôn xiết. Con giáp này có được các tình cảm đáng quý tới từ mọi người quanh đó, cũng được người ấy yêu thương và trân trọng số đông.

không người nào là sở hữu được mọi thứ tiện lợi mà không cần quyết tâm. Bản mệnh cũng đã nỗ lực phần đông trong mọi chuyện, cũng vui vẻ hòa đồng và tận tình giúp đỡ mọi người. Bản thân bạn cũng dành cho người mình yêu toàn bộ sự quan tâm và coi ngó.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Thiên Ấn xuất hiện, vận trình sự nghiệp của con giáp này đang có chuyển biến khá thấp. Bản mệnh biết lợi dụng các điểm hay của bản thân mình để khắc phục vấn đề 1 phương pháp hiệu quả nhất có thể. Bạn không còn lo sợ phiền toái vì biết mình hoàn toàn với thể xoay sở được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi ngo
Trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận đa dạng điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nhộn nhịp, bản mệnh đi đâu cũng ý trung nhân kẻ mến. Ví như bạn biết nắm bắt cơ hội thì có nhẽ Tết này bạn sẽ ko còn phải chịu cảnh đơn chiếc nữa.

Như tử vi 2018 được biết thì người đã lập gia đình cảm thấy tình ái thăng hoa hơn dù cho đã về chung 1 nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những vấn đề chẳng khiến cho 2 người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết sở hữu nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang đến cho bản mệnh các lời cảnh báo trong công tác. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài ba, tự thị tự đại thì với thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai trái khó lòng có thể bao biện được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi mui
tiếp nối tử vi ngày 14/1/2018, người tuổi Mùi hôm nay mang Thực Thần chở che, con đường tài lộc hanh hao thông rộng mở, bản mệnh thu được tiền nong dư dôi. Ngoài ra vị cát thần này chỉ trợ tạo điều kiện cho người khiến kinh doanh kinh doanh nên hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những kế hoạch của mình.

đặc thù, con giáp này nên mua tòi để đưa ra những hướng đi mới cho mình. Lúc tài chính đã đủ dày, bạn sở hữu thể làm cho được phổ quát điều hơn mình tưởng. Tài vận sẽ ngày càng gia nâng cao nếu như bạn không ngừng tìm kiếm cơ hội.

Thổ vượng dễ làm người tuổi Mùi gặp những vấn đề về tiêu hóa. Đừng để công việc bít tất tay quá mức làm bạn cảm thấy ăn uống kém ngon mà bỏ bữa. Sức khỏe là vốn đầu tư đáng quý, đừng để đến khi ốm yếu bệnh tật mới quay ra săn sóc bản thân thì phần nào cũng đã muộn rồi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi than
Chính Tài ké thăm, tử vi thứ hai của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay ko cần quá lo âu về các vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng sở hữu công sức mình đã bỏ ra. Công việc đem đến cho bạn nguồn thu nhập hơi ổn định.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày bữa nay khá phải chăng. Bản mệnh được người đó nâng niu che chở, làm bạn cảm thấy mình thực thụ may mắn lúc sắm được 1 người tâm đầu ý hợp và yêu thương mình nhiều đến vậy.

Người đơn thân sẽ sở hữu các tin đáng mừng trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc cuộc đời. Bạn mang thêm các mối quan hệ mới và cũng mang đa dạng người thầm thương trộm nhớ, muốn phân trần tình cảm với bản mệnh. Hãy lắng nghe con tim và chọn lọc sao cho thật đúng đắn và phù hợp có mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi dau
nhân tài trợ lực cho người tuổi Dậu sở hữu thêm nhiều thời cơ kiếm tiền. Tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người làm thuê ăn lương bữa nay được quý nhân nâng đỡ, mua thấy cho mình thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Riêng người làm cho buôn bán thì gặp được đối tác làm ăn đáng tin cậy, công việc làm cho ăn càng ngày càng phát đạt, quy mô kinh doanh mở mang, đạt được các bước tiến đáng sửng sốt chỉ trong một thời gian ngắn. Xem thử tuổi Dậu có nhân duyên hợp tác khiến ăn mang tuổi nào nhé.

Thổ dưỡng cho Kim, tơ duyên được đào hoa trợ vận, con giáp này sở hữu thể gặp được nửa kia của mình ngay trong các mối quan hệ thân thiết mà bạn không hề để tâm đến. Hạt mầm tình yêu đến từ các nơi không thể ngờ, bạn hãy mở lòng mình và đừng để lỡ người trước mắt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi tuat
Tuất Mùi tương phá, đem lại cho người tuổi Tuất những tổn thương về tình cảm. Tử vi ngày 15/1/2018 báo hiệu rằng chuyện giữa bạn và người đó gặp phải các biến cố, cả hai cùng thương tổn nhau và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc nuối.

thỉnh thoảng hot giận mất khôn, chẳng kịp nghĩ suy mà nhắc ra những lời hờ hững trái có suy nghĩ của mình. Con giáp này cần sửa đổi tính nóng nảy của bản thân, đừng để những lúc thiếu lý trí làm đau lòng người mình thương yêu nhất.

Thương Quan giáng họa, bản mệnh không kiểm soát được xúc cảm mà đưa ra những quyết định mù quáng trong công tác. Bạn sẽ sớm thấy hối hận vì khi chậm triển khai đã không suy nghĩ tường tận, để đến đột nhiên còn lối thoát, chẳng còn cách thức nào để đổi thay sự thật phũ phàng.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi hoi
Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Hợi tương đối may mắn về tuyến đường tài lộc trong ngày đầu tuần này. Chuyện cộng tác làm cho ăn với lợi, đem đến cho con giáp này những cơ may tiền bạc, lợi nhuận rót về phổ thông như nước, may mắn nhiều không nhắc xiết.

Chính Quan xuất hiện, hôm nay là một ngày may mắn có những chú Hợi bởi bản mệnh có được các cơ hội thăng tiến trên các con phố sự nghiệp của mình. Luôn siêng năng làm việc, hướng tới mục tiêu đã định, điều này làm cho bản mệnh khôn cùng vui mừng.

ý thức làm việc có nghĩa vụ cao khiến người tuổi Hợi đạt được phổ thông lời khen ngợi trong khoảng phía cấp trên. Con giáp này nên tận dụng cơ hội và phát huy khôn cùng tinh thần thông minh và khả năng làm cho việc của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi