Pháp luật : Đến điểm hẹn cùng bạn bè, bất ngờ bị nhóm khác tấn công H. bị đối tượng cầm vỏ chai nước ngọt đã vỡ đánh dẫn đến tử vong

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 31-7, Công an TP. Biên Hòa phối hợp Phòng PC45 (Công an Đồng Nai) tiếp tục làm rõ vụ ẩu đả trong đêm khiến một người tử vong trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là H.N.H (17 tuổi, ngụ, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai)

Đầu tháng 7-2017, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhóm “Hội tụ những cô hồn Biên Hòa” do Trang (chưa rõ lai lịch) lập ra. Thành viên nhóm có anh H.N.H.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Nhóm này thường nhắn tin tụ tập để nói chuyện. Ngày 25-7, Trang nhắn tin hẹn những người trong nhóm tối 28-7 đến quán nước ở đường Lê Thánh Tôn, phường Thanh Bình, TP. Biên Hòa.

Đúng hẹn, H.N.H cùng khoảng 11 người khác đến quán ngồi uống nước và nói chuyện với nhau. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, khi nhóm đang ngồi thì có khoảng 10 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi trên khoảng 4 xe máy đến. Trong số này có 1 nam thanh niên cầm vỏ chai nước ngọt (đã bị vỡ) đánh H. bị thương rồi cùng đồng bọn lên xe bỏ trốn.

H được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhưng ngay sau đó đã tử vong do bị 2 vết thương sau lưng (bị đâm bằng vật sắc). Nguyên nhân tử vong do mất máu, rách tĩnh mạch phổi.