Vẹt là chim rất được nhiều người yêu thích, do chúng có thể nói được tiếng người và một số loài vẹt có thể hiểu được tiếng người. Loài vẹt này rất thông minh và nhanh nhẹn, chúng được con người yêu quý và được nuôi làm cảnh rất tốt. Vậy mơ thấy vẹt có những điềm báo gì, đánh con đề nào trúng. Hãy cùng với xsmb thu 5 tìm hiểu nhé.

Giải mã giấc mơ thấy con vẹt

Theo giải mã giấc mơ thấy con Vẹt, nếu bạn mơ thấy một con vẹt trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho một số thông điệp hoặc tin đồn đang được chuyển tải đến bạn. Giấc mơ thấy Vẹt nói rằng bạn cần phải suy nghĩ nhiều lần về việc lặp đi lặp lại hoặc chia sẻ một thông tin nhất định nào đó. Ngoài ra, mơ thấy con vẹt có thể biểu thị một người trong cuộc sống của bạn, những người thường là kẻ lập dị hay đáng ghét trong mắt bạn. Mơ thấy Vẹt cũng có thể có nghĩa là bạn hoặc ai đó đang bị ai đó chế giễu đó.

Mơ thấy vẹt biết nói

Trong giấc mộng thấy con vẹt biết nói, điều này ám chỉ đến một người nào đó mà bạn ghét vì họ nhiều chuyện và không đáng tin tưởng.  Giấc mơ này muốn nói bạn bị lời đơm đặt xấu xa, cần có tâm lý đề phòng.

Mơ thấy vẹt nhiều đêm liên tiếp

Nếu bạn mơ thấy vẹt trong nhiều đêm liên tiếp muốn nhắc nhở bạn phải suy nghĩ cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi nói để tránh phức tạp.

Mơ thấy vẹt đuôi dài

Nếu bạn mơ thấy một con vẹt đuôi dài trong giấc mơ của bạn, thì điều này cho thấy rằng một tin nhắn hay thông điệp nào đó đang được chuyển tải đến bạn. Có lẽ, một tin nhắn từ vô thức của bạn đang được truyền đi với tâm thức của bạn,thông báo cho bạn điều gì đó sắp đến!

Mơ thấy vẹt đánh con gì

Với sự nghiên cứu của các chuyên gia du doan xo so khanh hoa, giấc mơ thấy vẹt ứng với những con số sau đây :

– Chiêm bao mơ thấy vẹt màu xanh 51 – 62
– Chiêm bao mơ thấy vẹt màu đỏ 64 – 98
– Chiêm bao mơ thấy vẹt màu đen 10 – 86
– Chiêm bao mơ thấy vẹt màu trắng 14 – 21
– Chiêm bao mơ thấy vẹt chết 33 – 75
– Chiêm bao mơ thấy vẹt bị vặt lông 46 – 72
– Chiêm bao mơ thấy vẹt bị giết 01 – 83
– Chiêm bao mơ thấy vẹt mổ bạn 26 – 47
– Chiêm bao mơ thấy vẹt chảy máu 28 – 57
– Chiêm bao mơ thấy 1 con vẹt 15 – 46
– Chiêm bao mơ thấy nhiều con vẹt 27 – 62
– Chiêm bao mơ thấy vẹt nói chuyện 03 – 16
– Chiêm bao mơ thấy vẹt đang bay 12 – 50

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy nắng có những điềm báo gì