Thời sự : Trên thế giới luôn tồn tại những điều kỳ bí, những nỗi sợ vô hình mà chúng ta chưa thể lý giải được. những mất tích bí ẩn sau hứa hẹn sẽ khiến bạn phải “khiếp sợ”

Câu chuyện thứ nhất: Tấm ảnh kỳ lạ không lý giải được 

Theo như thông tin Michael Henly, bé trai 9 tuổi, mất tích vào ngày 21/4/1988 khi đang đi cắm trại cùng gia đình.

Michael Henly
Michael Henly

Vào ngày 28/9/1988 Tara Calico, cô gái 19 tuổi cũng mất tích ngay gần nhà mình.

Tara Calico
Tara Calico

Dù đã được Cảnh sát nỗ lực tìm kiếm nhưng cả hai vẫn không được tìm thấy.

Tuy nhiên vào một ngày tháng 8/1989, một người phụ nữ đã đến sở cảnh sát và đưa ra một tấm ảnh, mà bà nói là tìm thấy ở một bãi đậu xe. Trong bức ảnh là một phụ nữ và một bé trai đang bị trói và bịt miệng lại.

Hình ảnh bí ẩn được tìm thấy
Hình ảnh bí ẩn được tìm thấy

Ngay sau khi nhìn thấy bức ảnh, gia đình của Henly và Calico đều nói những người trong ảnh chính là con gái và con trai mất tích của họ.

Nhưng cảnh sát cũng không bao giờ tìm ra ai là người chụp tấm ảnh này.

Cho đến năm 1990, xác của cậu bé Henly được tìm thấy gần khu vực mà cậu được thông báo mất tích, cảnh sát kết luận rằng cậu bé đã đi lạc rồi gặp nạn. Nơi tìm thấy xác của Henly cách nơi Calico mất tích 121 km.

Còn về số phận của Tara Calico, nếu cô còn sống đến bây giờ thì cũng đã 48 tuổi. Gia đình cô cũng chỉ biết hy vọng có lẽ lúc này cô đang yên ấm với gia đình riêng ở đâu đó.

Câu chuyện thứ 3: Sau buổi mua sắm định mệnh

Vào ngày 23/12/1974, 3 cô gái trẻ ở Texas (17 tuổi, 14 tuổi và 9 tuổi) cùng nhau đi mua sắm để chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Nhưng không ai biết liệu các cô có được đón Giáng sinh năm đó hay không bởi sau đó người ta tìm thấy chiếc xe ôtô mà các cô dùng để đi đến trung tâm thương mại, trong xe còn chứa đầy hàng hóa mà họ vừa mua.

Hình ảnh 3 cô gái mất tích sau buổi mua sắm định mệnh
Hình ảnh 3 cô gái mất tích sau buổi mua sắm định mệnh

Cũng ngay trong ngày hôm đó, chồng của Rachel – cô gái lớn tuổi nhất nhận được một bức thư, trong thư nói rằng cô cùng với hai cô gái còn lại sẽ đi tới Houston và sẽ quay về vào tuần tới.

Chồng của Rachel một mực khẳng định, bức thư này không phải do vợ anh viết vì nét chữ không giống. Rút cục không ai được gặp lại 3 cô gái nữa.

Câu chuyện thứ 2: Cậu bé giao báo mất tích không lời giải đáp 

Johnny Gosch, 12 tuổi, mất tích khi đang đi giao báo – công việc thường ngày mỗi sáng. Người bố sau khi không thấy con trở về đã vội vàng báo cảnh sát, nhưng người ta chỉ tìm thấy chiếc xe đạp và số báo chưa giao rơi ở trên đường.

Johnny Gosch
Johnny Gosch

15 năm sau đó, mẹ của cậu, bà Noreen, nói rằng con trai mình đã về nhà thăm mình. Cậu bé lúc này đã 27 tuổi và đi cùng một người đàn ông khác. Bà nói đã nhận ngay ra con trai khi vừa nhìn thấy cậu. Bà không biết người đàn ông đi cùng là ai, và cũng không thể biết được cậu đang ở đâu và đã có chuyện gì xảy ra. Bà nói con trai mình có vẻ rất sợ người đàn ông đi cùng kia.

Cha của Gosch lại nói, ông cũng không chắc liệu có chuyến thăm nào thật không. Phía cảnh sát cũng không xác định được liệu bà Noreen có nói thật hay không.

Điều duy nhất chúng ta biết chỉ là cho đến giờ Johnny Gosch vẫn không được tìm thấy.

 

Câu chuyện thứ 4: Bí ẩn ngoài khơi 

Rebecca Coriam, 24 tuổi, biến mất khi đang đi trên một con tàu du lịch ở bờ biển Mexico vào tháng 1/2011.

Hình ảnh Rebecca Coriam trước khi mất tích
Hình ảnh Rebecca Coriam trước khi mất tích

Lần cuối cùng Coriam được nhìn thấy là vào lúc 5h45 nhờ camera giám sát ghi nhận lại được, người ta thấy cô đang nói chuyện điện thoại.

Nhưng cho đến hôm sau, không ai còn nhìn thấy cô nữa, ngoại trừ đôi dép lê của cô bị bỏ lại ở boong tàu.

Vị thuyền trưởng đoán rằng có thể cô đã tự tử, nhưng mẹ của cô thì quả quyết không thể có chuyện đó vì tối hôm trước cô còn nhắn tin cho mẹ nói rằng sẽ nói chuyện với bà vào ngày mai.

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Những bí ẩn xoay quanh câu chuyện về Coriam cũng dễ khiến người khác rùng mình.

 

 

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."