Hiện nay, doanh nghiệp chuộng ngân hàng điện tử, bởi tính bảo mật, dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu đa dạng… Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà các doanh nghiệp thị trường Việt chọn hình thức giao dịch ngân hàng điện tử.

Đáp ứng nhu cầu dịch vụ nhanh chóng

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, xu hướng thanh toán của các doanh nghiệp thường không dùng tiền mặt, mà số hóa trong dịch vụ ngân hàng. Việc này đã trở thành cứu tinh cho những người bận rộn, nhất là các chủ doanh nghiệp lớn, thường xuyên phải thực hiện nhiều giao dịch mỗi ngày.

Rất nhiều doanh nghiệp chuộng ngân hàng điện tử cũng vì lý do trên, đặc biệt các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều tin dùng eFAST của VietinBank – dịch vụ Internet banking dành cho khách hàng doanh nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng.

Nhiều doanh nghiệp chuộng ngân hàng điện tử để giao dịch
Nhiều doanh nghiệp chuộng ngân hàng điện tử để giao dịch

Theo Gig.vn cập nhật cho hay, hiện nay hệ thống VietinBank eFAST triển khai giải pháp cân bằng đăng tải, có thể cho phép nhiều máy chủ xử lý giao dịch song song, liên tục. Giúp hỗ trợ một cách nhanh nhất nh cầu của các doanh nghiệp, ngoài ra còn tạo điều kiện để xử lý số lượng lớn giao dịch đa dạng của các doanh nghiệp trong thời gian ngắn, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và thông suốt. Đây cũng chính là một trong những lý do nhiều doanh nghiệp chuộng ngân hàng điện tử khi giao dịch.

Tính bảo mật thông tin tuyệt đối

Theo tin tức kinh doanh, hiện nay, hệ thống ngân hàng điện tử VietinBank đã phát triển hệ thống bảo mật cho eFAST , với nhiều lớp kiểm soát chống tấn công và phòng thủ theo chiều sâu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thông tin cá nhân, thông tin này sẽ tuyệt đối được bảo mật, thông qua thiết bị xác thực RSA trong từng giao dịch.

Với ứng dụng này, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, ngân hàng điện tử VietinBank eFAST Mobile đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, các kế toán trưởng và chủ tài khoản. Với tính năng phê duyệt giao dịch theo lô, đem lại hiệu quả và an toàn, thay vì giao dịch thủ công và mất thời gian trên giấy tờ như trước.

Lý do nhiều doanh nghiệp chọn ngân hàng điện tử để giao dịch
Lý do nhiều doanh nghiệp chọn ngân hàng điện tử để giao dịch

Lý do nhiều doanh nghiệp chuộng ngân hàng điện tử cũng vì tính năng hiện đại này, Không chỉ nhanh chóng và bảo mật, tính đa dạng về tiện ích và dịch vụ đặc thù theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó còn là một ưu điểm lớn được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng ngân hàng điện tử VietinBank eFAST.

Có thể nói ngân hàng VietinBank eFAST là dịch vụ ngân hàng điện tử duy nhất tại Việt Nam. Có thể hỗ trợ khách hàng quản lý các khoản phải thu nhanh chóng; hỗ trợ doanh nghiệp kết nối từ chương trình phần mềm kế toán.

Ngoài ra đến hệ thống ngân hàng điện tử VietinBank để thực hiện giao dịch, khách hàng doanh nghiệp không còn phải ngồi chờ lâu, mà dịch vụ xử lý nhanh chóng, an toàn với số lượng và giá trị giao dịch lớn; hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng luồng giao dịch độc lập trong công ty trên cùng một tài khoản.