Pháp luật : Sau khi bị người dân đánh, 2 đối tượng trộm chó được đưa đến viện để cấp cứu, tại đây được biết 1 trong 2 nghi phạm cho là bị nhiễm HIV

Chiều 28.7, bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai cho biết vẫn đang tích cực cứu chữa hai bệnh nhân nghi trộm chó bị người dân đánh phải nhập viện cấp cứu.

Theo bác sĩ Tuấn, 2 bệnh nhân nhập viện vào sáng cùng ngày với tình trạng thương tích đầy người. “Một trong 2 bệnh nhân bị gãy 2 chân, chấn thương sọ não, sức khỏe rất nguy kịch. Người còn lại bị nhẹ hơn nhưng cũng bị thương khắp người”, bác sĩ Tuấn thông tin

2 đối tượng bị người dân đánh tới tấp tại hiện trường
2 đối tượng bị người dân đánh tới tấp tại hiện trường

Hiện 2 đối tượng đang được các bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện

Theo thông tin trước đó cho biết, vào sáng sớm 28.7, tại ấp Tân Cang (xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) người dân phát hiện hai thanh niên đi xe máy hiệu Exciter chở bao tải và đang chích điện để trộm chó trên địa bàn nên hô hoán, thông báo cho nhiều người biết.

Bị lộ, hai thanh niên tăng ga tháo chạy nhưng người dân địa phương đuổi theo, khống chế cả hai cùng bao tải chứa 6 con chó đã chết.

Do ở địa phương nhiều lần bị mất trộm chó nên một số người dân bức xúc lao vào đánh 2 nghi phạm nhừ tử và đốt luôn chiếc xe máy.

Sự việc chỉ dừng lại khi công an địa phương có mặt đưa 2 nghi phạm đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Theo nguồn tin, một trong hai nghi phạm trộm chó bị nhiễm HIV.