Tin thể thao mới nhất: Tân HLV Park Hang Seo dành suất lên tuyển cho 4 tân binh. Ở đó, “cánh chim lạ” Trần Minh Vương có lẽ là người được kỳ vọng nhiều nhất.

Các trang tin thể thao cập nhật về 2 vòng đấu gần đây tại V-League, cầu thủ trẻ Trần Minh Vương chơi cực kỳ nổi bật trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai. Tiền vệ sinh năm 1995 này có thân hình nhỏ con, chỉ cao 1m65. “Nhỏ mà có võ”, Minh Vương mang trong mình nhãn quan chiến thuật rất tốt, lối chơi kỹ thuật nhờ đôi chân khéo léo và đặc biệt là vũ khí cực kỳ lợi hại từ những quả đá phạt. Pha lập công tuyệt đẹp vào lưới Hà Nội ở V-League mới đây là bằng chứng rõ ràng nhất.

tin thể thao
Minh Vương đang có phong độ cao tại HAGL

Nhờ vậy, Minh Vương trở thành một trong bốn tân binh được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển ở đợt tập trung lần này. Chỉ là tân binh nhưng Minh Vương lại rất được nhà cầm quân người Hàn Quốc kỳ vọng. Ông thậm chí giao nhiệm vụ đá phạt chính của ĐT Việt Nam, từ phạt góc cho đến phạt trực tiếp.

Gig.vn cho hay, đây là phần thưởng xứng đáng dành cho Minh Vương. Cầu thủ trẻ đầy tiềm năng này có bước phát triển nhảy vọt ở mùa giải năm nay, nhưng trước đây Minh Vương đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Mùa trước, những chấn thương tưởng chừng đã phá hủy sự nghiệp của một tài năng của Hoàng Anh Gia Lai.

Tất cả đều đang chờ đợi cánh chim lạ Minh Vương sẽ chơi tốt tại ĐT Việt Nam, tiếp bước các đồng đội của HAGL trên tuyển như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh… Trận đấu với Afghanistan 1 tuần nữa không chỉ là màn ra mắt của HLV Park Hang Seo, mà còn có thể là lần chào sân của rất nhiều tuyển thủ trẻ đóng vai trò quan trọng tại ĐT Việt Nam những năm tới, trong đó có thể có Trần Minh Vương.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."