Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Tuất. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Tuất thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Xem bói lịch âm dương 2019 tử vi tuổi Tuất Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, lịch trình hôm nay của tuổi Tuất có nhiều điều tốt lành. Hãy mở rộng vòng tay đón lấy những điều tuyệt vời sắp đến với bạn. Tuổi Tuất nên biết rằng lợi thế ngoại hình không thể lúc nào cũng giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Vậy nên hãy tập trung trau dồi, hoàn thiện bản thân và coi ngoại hình như một lợi thế chứ không phải một vũ khí chủ đạo để đạt được thành công trong cuộc sống. Một gánh nặng trên vai tuổi Tuất dần được giảm nhẹ.

Trong công việc bạn có để mạnh dạn đề xuất các ý kiến của mình bởi dễ hôm nay nhận được sự đồng tình của mọi người.

Đối với những người tuổi Tuất ngoài tài chính và công việc thuận buồm xuôi gió thì chuyện tình cảm cũng khá tốt. Đặc biệt là chuyện tiền bạc không có nhiều lo lắng bởi bạn đã dự đoán được những nguồn thu sắp tới cũng như đường tài lộc khá ổn giúp cho việc chi tiêu của bạn cũng thoải mái hơn.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên thử nghiệm những điều có thể kích thích sự phát triển của cả lí trí lẫn cảm xúc. Đừng mãi xoay vòng trong guồng quay cũ, hãy tự tạo nên những điều mới mẻ, thú vị cho cuộc sống của mình.

Với người độc thân quan tâm hơn một chút tới chuyện tình yêu cũng giúp bạn có thể mở ra cơ hội tốt cho mình trong thời điểm khá nhạy cảm này. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Tuất, để cả năm được thuận lợi.

Việc nên làm: thay đổi phương hướng, sắp xếp công việc, chữa bệnh, cúng tế, làm việc thiện

Việc nên tránh: kiện tụng, tranh luận, khai trương, xuất hành, đầu tư, ký kết, cầu tài.