Hãy cùng chuyên mục phong thủy chúng tôi bật mí tử vi tuần từ 26/11 đến 2/12/2018 tuổi Tuất, để giúp con giáp này hiểu hơn về tài vận, công việc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn trong tuần này có những thay đổi gì. 

Tử vi tuần mới từ ngày 26/11 đến 2/12 tuổi Tuất chi tiết. 

xem tu vi tuần 26/11 đến 2/12 nhận định mọi mặt của tuổi Tuất có điềm xấu xui xẻo có thể xảy ra nên cần chú ý nhiều hơn. Đường công danh khá sáng sủa, bạn giành được sự tin tưởng của cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn tiếp tục sự tranh chấp giữa các cá nhân, đồng nghiệp ở công ti., các vấn đề này chủ yến đến từ hoạt động giao tiếp. Hãy cẩn thận để tránh rơi vào “cái bẫy” mà nhiều người không tốt đang đặt ra với bạn. Tuyệt đối không tin tưởng bất kì ai quá dễ dàng, cũng không chia sẻ nhiều vấn đề riêng với người khác. Lời nói luôn được cân nhắc trước khi phát ngôn.

Để đạt được điều này thì bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn rất nhiều. Có thể vì công việc mà phải vất vả ngược xuôi, bôn ba khắp chốn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình vì phải cống hiến cho công việc.

Chính vì thế mà sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, chuyện tình cảm có phần sa sút. Không phải đối phương không thông cảm cho bạn mà càng chờ đợi thì càng thất vọng vì không được đền đáp. Tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian để quan tâm hơn tới người mình thương nhé. Đừng lấy cái cớ bận để ngừng quan tâm đối phương.

Đổi lại, xem bói tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Tuổi Tuất có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Màu sắc may mắn: Cam vàng