Tin thể thao mới nhất, Fan MU khuyên Quỷ Đỏ nên tin dùng Sao Mai nhiều hơn khi mà HLV Ole Gunnar Solskjaer đang lên kế hoạch mua sắm rầm rộ.

Tuanzebe chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với MU, và người hâm mộ của đội chủ sân Old Trafford muốn thấy tuyển thủ U21 Anh được trao cơ hội ở mùa giải tới.
Cụ thể,  Axel Tuanzebe là một trong những cái tên được người hâm mộ Man Utd đặt kì vọng lớn nhất. Trung vệ này đang được cho mượn tại Aston Villa. Anh từng có livescore vô cùng ấn tương, nhưng rồi phải dính chấn thương nghiêm trọng, ngồi ngoài 3 tháng và đã sẵn sàng trở lại vào lúc này.

Fan MU khuyên Quỷ Đỏ nên tin dùng Sao Mai nhiều hơn

Tài khoản @H1zi1Pogba: Bailly sẽ ra đi, nhường chỗ cho Alderweireld. Chúng ta phải tìm người thay thế Bailly và Rojo. Jones và Smalling không nên có mặt ở đội hình xuất phát, còn Tuanzebe thật sự chất lượng.

Tài khoản @MerlinUnited: HLV Aston Villa cho biết Tuanzebe sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm 100 triệu trong mùa hè này. Những người hâm mộ Villa nói rằng anh ấy rất tuyệt vời, và là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong đội.

@MUFCBradleyP: Alderweireld, Manlos, Lindelof, Smalling,… họ là những lựa chọn tốt, nhưng Tuanzebe cũng rất chất lượng.

@MukhijaUday: Tôi muốn Rojo và một trung vệ nữa, rất có thể là Bailly ra đi. Tuanzebe chắc chắn sẽ trở lại, và anh ấy xứng đáng có một vị trí trong đội hình.

 

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."