Thời sự : Trước khi gieo mình xuống sông Tú đã nhắn tin cho người nhà. Nhưng khi gia đình chạy đến nơi thì nam sinh này nhảy xuống sông

Liên quan đến vụ việc trên, Công an phường Phường Đúc (TP Huế, Thừa Thiên – Huế) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ một nam thanh niên nhảy cầu Dã Viên tự tử. Nạn nhân là Trương Văn Anh Tú (19 tuổi, trú đường Thạch Hãn, TP Huế).

Theo như người thân nạn nhân kể sự việc xảy ra đêm 23, rạng sáng 24/8. Người nhà nhận được tin nhắn của Tú thông báo về việc em này sẽ nhảy cầu Dã Viên tự tử.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Khi mọi người đến nơi thì thấy nam sinh này trèo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Hương. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến gia đình nạn nhân không kịp trở tay.

Cháu nó vừa trèo qua lan can cầu, buông người xuống sông vừa hét to ‘Mẹ ơi, cứu con với’. Lúc đó, đã quá muộn”, người này cho hay.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc. Sáng 24/8, lực lượng chức năng đã huy động nhiều thuyền và thợ lặn tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Gia đình nam sinh này có 4 anh em. Tú là con thứ 2 và hiện là sinh viên năm đầu Cao đẳng Du lịch Thừa Thiên – Huế

 

 

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."