Đái dầm là hiện tượng thường thấy ở trẻ em khi ngủ, thế nhưng ngay cả người lớn cũng thường xảy ra hiện tượng đái dầm khi ngủ mê hay gặp ác mộng. Việc nằm mơ thấy đái dầm đồng nghĩa tương lai của bạn cũng có thể gặp được những điều xui xẻo hoặc may mắn, do đó cần phải nhìn kỹ đường đi cẩn thận và cả trong cách ứng xử. Cùng chuyên gia xsmb thu 6 giải mã giấc mơ này nhé!

mo-di-tieu
Trong giấc mơ cháu thường thấy bước vào một căn phòng thật đẹp. Giống như được vẽ trong tranh vậy. Khi cháu bước vào thì căn phòng tan ra như một đám bọt xà phòng hay một túm bông bay tứ tung”.

Những loại nước trong giấc mơ của trẻ đều mang hình thái của các vật mềm. Đối với con trai thì nó trực tiếp chuyển thành sữa bò màu trắng. Màu trắng biểu thị ý nghĩa xung quanh không có người. Không có bất cứ ai cấm đoán các em. Không có điều gì đáng phải sợ hãi và hổ thẹn. Chính điều đó làm các em không thể khống chế việc tiểu tiện của mình và thực hiện tè dầm.
Còn đối với các bé gái, có tính e thẹn mạnh hơn nên thường tí khi thừa nhận bệnh đái dầm của mình. Trên thực tế, các em đã có phản ứng bệnh lý. Trong giấc mơ mọi thứ đều hiện lên mềm nhuyễn.

Xem: Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ uống sữa

Mọi người vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của các gian phòng là gì? Nhưng nếu dùng lý luận phân tích của Freud để giải thích thì có thể đó là bộ phận sinh thực khí của phụ nữ.