Theo truyền thông Anh đưa tin, Edu – cựu tiền vệ người Brazil sẽ chính thức trở lại sân Emirates với vị trí Giám đốc Thể Thao sau khi giải Copa America kết thúc vào đầu tháng 7. Cùng Gig.vn tìm hiểu nhé!

Trước đó, CLB này đặt mục tiêu sẽ đưa Monchi – cựu Giám đốc Thể thao của Roma. Nguyên nhân xuất phát từ việc HLV Emery cùng cựu thủ môn 50 tuổi đã có kinh nghiệm làm việc cùng nhau trong một quãng thời gian khá dài. Nhờ đó mà Sevilla đã có cơ hội lên ngôi vô địch Europa Legue trong vào 3 năm liên tiếp trong lịch sử của mình. Có vẻ như đó là lý do mà ngài Monchi đã quyết định từ chối lời mời của “Pháo thủ” để trở về làm việc với Sevilla. Điều này làm cho cược thủ yêu thể thao của cổng game Fun88 khá thất vọng

Ngay lập tức, Arsenal đã chọn cho mình mục tiêu mới là Edu – cựu tiền về của đội chủ sân Emirates hiện đang đảm nhiệm vị trí trong Liên đoàn Bóng đá Brazil. Dĩ nhiên, không mất quá nhiều thời gian để hai bên đưa ra bản hợp đồng cuối cùng và Edu sẽ quay trở lại với đội bóng cũ trên cương vị Giám đốc Thể Thao.

Bên cạnh vị trí vừa tuyển dụng thành công, Arsenal cũng đang gấp rút tìm kiếm nhiều ứng viên quan trọng khác

Có vẻ như sự thay đổi về nhân sự đã ảnh hưởng ít nhiều đến Arsenal khi tại giải quốc nội vừa qua, đội bóng này đã không thể lọt vào top 4. Nếu muốn chen chân vào Champions League mùa tới đây, không còn cách nào khác, thầy trò HLV Emery bắt buộc phải đạt vị trí số 1 của Europa Legue. Và đây cũng là nhiệm vụ khá vất vả cho những người mới sẽ đảm nhận các chức vụ quản lý quan trọng tại Arsenal sắp tới.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."