Nên đi du học nước nào có là một bài toán khó với vô vàn lựa chọn mở ra cánh cửa đến với tri thức, trải nghiệm và cơ hội nghề nghiệp toàn cầu

Du học hàn quốc nên học ngành gì trong vô vàn ngành học đa dạng, việc lựa chọn ngành học phù hợp có thể khiến bạn băn khoăn

Du học ở nhật bản hiện có những ngành gì? Thông tin về các ngành học tiềm năng, được đánh giá cao giúp bạn lựa chọn được ngành phù hợp

Cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT là vô cùng quan trọng để các thí sinh tự đánh giá khả năng của bản thân, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi

Cách tính điểm thi đại học cần hiểu rõ là rất quan trọng để các bạn thí sinh có thể đưa ra lựa chọn trường phù hợp với năng lực của mình

Cách tính điểm thi vào lớp 10 của Bộ Giao Dục là vô cùng quan trọng để bạn có thể đặt mục tiêu và có chiến lược ôn tập hiệu quả.

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm là thu hút nhiều bạn trẻ bởi những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí, kinh nghiệm thực tế và việc làm

Sinh viên nông lâm bị đình chỉ do vi phạm quy chế thi

15 Sinh viên nông lâm bị đình chỉ, buộc thôi học do thuê người thi hộ. Quyết định này sẽ được thông báo cho gia đình, địa phương phối hợp với nhà trường.

Thu hồi quyết định kỷ luật học sinh xúc phạm thầy cô trên Facebook

Kỷ luật học sinh xúc phạm thầy cô trên Facebook, gây nhiều tranh cãi. Ban hành và thu hồi thể hiện sự bối rối, lúng túng trong định hướng giáo dục hiện nay.

Tập huấn hướng tới lối sống sinh thái trong sinh viên 2018

Tuần lễ sinh thái, hoạt động nhằm thúc đẩy, hướng tới lối sống sinh thái trong sinh viên. Giúp các bạn trẻ tiếp cận mới về sống xanh.

Cô nữ sinh người Ma Coong và ước mơ vào đại học từ bản nhỏ

Cô nữ sinh người Ma Coong và ước mơ đại học vào từ bản nhỏ. Và trở thành thông tin viên du lịch Cà Roòng cũng như nhiều bản khác ở Thượng Trạch.

Tình trạng thừa cán bộ quản lý, thiếu giáo viên đứng lớp ở Gia Lai

Thừa cán bộ quản lý, nỗi lo thiếu giáo viên đứng lớp mầm non và tiểu học ở tỉnh Gia lai. Cần rà soát lại nhân sự và có biện pháp xử lý theo đúng quy định.

Nhiều điểm trường phải lợp lá cọ tịa huyện vùng cao Thanh Hóa

Những điểm trường lợp lá cọ năm học mới ở vùng cao Thanh Hóa, chủ yếu thuộc một trong các xã đặc biệt khó khăn tại huyện lang chánh.

Ước mơ chạm tới giảng đường đại học của cô nữ sinh nghèo xứ Mường

Cái kết có hậu làm sáng bừng tương lai cô nữ sinh nghèo xứ Mường, nhờ sự hỗ trợ của Học viện quản lý giáo dục, ước mơ giảng đường của em thành hiện thực.

Ngày 25/6, các thí sinh bắt đầu tham dự kỳ thi môn ngữ văn. Bộ giáo dục và đào tạo đã phối hợp với bộ công an, bộ y tế để đảm bảo an toàn cho kỳ thi.

Chiều ngày 13/6, Sở GD & ĐT Tp.HCM đã công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10. Đây được đánh giá là kỳ thi căng thẳng nhất từ trước đến nay.

tin giáo dục mới nhất

Kết thúc chấm thi, nhiều giáo viên tỏ ra thất vọng khi môn toán xuất hiện nhiều điểm 0. Điểm của hầu hết các thí sinh không cao so với các môn còn lại. 

giáo dục tâm linh

Phật châu trong giáo dục tâm linh là tràng hạt của nhà Phật, thường làm bằng gỗ, dùng khi tụng kinh hoặc đeo bên người để cầu bình an.

tin giáo dục

Một số ít các trường đại học có tư tưởng giáo dục tiến bộ đã chuẩn bị sẵn sàng để đào tạo các thế hệ kế cận về chuyên gia an ninh mạng

tin giáo dục

Các nội dung hướng đến hình thành các năng lực sư phạm được sắp xếp trong các học phần liên quan đến cả chuyên ngành và khoa học giáo dục.