Đời sống pháp luật: Những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án người phụ nữ bị giết giấu xác dưới cống qua lời khai của nghi phạm và đồng lõa giấu xác là vợ nghi phạm 

Nghi phạm Nguyễn Văn Thu (SN 1972, trú tại thôn 9, xã Ea Pil, huyện M’Drắk, Đắk Lắk) đã khai toàn bộ quá trình gây án đối với bà Ph.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm Nguyễn Văn Thu khai nhận, trưa 12/11, Thu gọi điện thoại cho bà Phạm Thị Ph. (SN 1977, trú thôn 2, xã Ea Pil) đến nhà để trả tiền nợ.

đời sống pháp luật
                                                 Thu bị bắt giam tại cơ quan điều tra.

Biết chuyện bà Ph. quan hệ ngoài luồng trên rẫy, ông Thu đưa ra yêu sách đòi bà Ph. đưa tiền và cho quan hệ tình dục nếu muốn giữ bí mật. Bà Ph. đồng ý nhưng khi ông Thu ra đóng cửa, bà Ph. lẻn ra cửa sau tẩu thoát. Phát hiện bà Ph. bỏ chạy, ông Thu đuổi theo.

Trong lúc xảy ra giằng co, Thu đã sát hại bà Ph. Sau đó, Thu dùng tấm bạt, buộc chặt thi thể mang ra cống thoát nước Km80 (thuộc địa phận xã Krông Jing – giáp ranh với xã Ea Pil, đường vào bãi rác tập trung của huyện M’Drắk) để giấu xác.

đời sống pháp luật
                                Nghi phạm giết bà Ph. tại hiện trường nơi giấu xác.

Liên quan đến vụ Người phụ nữ bị giết, giấu xác dưới cống: Nghi phạm đòi quan hệ tình dục, cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành triệu tập Vũ Thị M. (SN 1972) – vợ của nghi can Nguyễn Văn Thu (SN 1972), cùng trú tại thôn 9, xã Ea Pil, huyện M’Đrắk để điều tra hành vi vi phạm pháp luật: Không tố giác tội phạm.

Theo đó, chiều 12/11, Vũ Thị M. (SN 1972, vợ của Thu) đi làm rẫy trở về nhà thì nghe chồng kể lại sự việc vừa sát hại bà Phạm Thị Ph. (SN 1977, trú thôn 2, xã Ea Pil) và đã dùng bao tấm bạt quấn chặt nạn nhân bỏ phía sau chuồng heo của gia đình.

đời sống pháp luật
                Bà Ph. đang được cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi.

Đến 19h cùng ngày, M. cùng chồng khiêng xác bà Ph. lên xe gắn máy rồi chở đến cống thuộc thôn Ea Tê (xã Krông Jing, huyện M’Đrắk) để giấu xác nạn nhân.

Sau khi 2 vợ chồng Thu bỏ xác bà Ph. dưới cống thì Thu đến chòi rẫy của gia đình mình tại thôn 1 (xã Ea Pil) tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo rồi về nhà sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

đời sống pháp luật
                           Vũ Thị M. – vợ của nghi can sát hại bà Ph. tại cơ quan điều tra.

Như Gig.vn đưa tin, sáng 13/11, cơ quan công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành di lý nghi can Nguyễn Văn Thu đến hiện trường vụ giết người giấu xác xảy ra tại cống thoát nước Km80 (thuộc địa phận xã Krông Jing -giáp ranh với xã Ea Pil, đường vào bãi rác tập trung của huyện M’Drắk).

Tại cơ quan điều tra, nghi can Nguyễn Văn Thu khai nhận, khoảng 15h ngày 11/11, Thu đang ở trong rẫy cà phê của gia đình thì phát hiện thấy bà Phạm Thị Ph. (SN 1977, trú thôn 2, xã Ea Pil) đang đứng nói chuyện với một người đàn ông khác gần khu vực rẫy của Thu.

Đến 12h30 ngày 12/11, Thu gọi điện thoại cho bà Ph. đến nhà có việc. Tại đây, bị Thu dọa tiết lộ việc mình quan hệ ngoài luồng, bà Ph. đưa cho Thu 2 triệu đồng.

Không dừng lại, Thu tiếp tục đòi quan hệ tình dục với bà Ph. để giữ im lặng. Bà Ph. đồng ý nhưng khi ông Thu đi đóng cửa thì bà Ph. bỏ trốn ra phía sau nhà và bị Thu đuổi theo.

Trong lúc giằng co, Thu dùng gạch đập vào người bà Ph. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Thu dùng tấm bạt phơi cà phê cuốn thi thể nạn nhân lại rồi dùng dây thừng buột chặt mang giấu tại chuồng heo của gia đình.

Tối 12/11, gia đình bà Ph. không thấy bà về nhà nên tổ chức tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã mời một số đối tượng nghi vấn lên để lấy lời khai, trong đó có Nguyễn Văn Thu.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, Thu khai nhận đã ra tay sát hại bà Ph.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo quy định pháp luật.