Huấn luyện viên Craig Shakespeare của Leicester City đã lên tiếng kêu gọi các cầu thủ  giữ vững tâm lý không bị ảnh hưởng bởi trận đấu với Atletico Madrid vào lúc này.

 Những trận đấu thể thao đầu tiên của Craig Shakespeare trên cương vị thuyền trưởng Leicester đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Cụ thể kể từ khi chiến lược gia 53 tuổi này lên nắm quyền tại King Power, Bầy Cáo đã thắng liền 6 trận trên tất cả các đấu trường.

Với kết quả khá mãn nguyện đã giúp cho Leicester từ từ thoát được nhóm cầm đèn đỏ tại Ngoại hạng Anh, mà bên cạnh đó đã trao cơ hội vàng để họ trở thành đội bóng Anh duy nhất vẫn còn trụ lại tại Champions League đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trước truyền thông, Shakespeare đã cho biết:

“Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ đều tập trung vào trận đấu Everton lần này. Với tôi điều duy nhất cần tập trung vào lúc này đó là Everton chứ không phải là Atletico. Tô đã không cho bất cứ ai nói về Atletico, điều đó đã bị cấm hoàn toàn.”

Leicester sẽ chạm trán Atletico tại tứ kết Champions League
Leicester sẽ chạm trán Atletico tại tứ kết Champions League

Vào giữa tuần sau, Shakespeare và các học trò sẽ chính thức bước vào lượt trận đầu tiên tại tứ kết Champions League. Tuy nhiên với vị chiến lược gia người Anh thì đó không phải là điều mà các học trò của ông nên nghĩ tới vào lúc này. Thay vào đó HLV Shakespeare đang muốn các ngôi sao của Leicester phải tập trung hơn cho trận đấu với Everton vào tối nay.

Trận đấu tối nay của Leicester hứa hẹn sẽ là trận đấu hay đầy kịch tính. Một lần nữa đây là cơ hội để họ trở lên mạnh mẽ hơn trên con đường phía trước

Kiều Anh (Tổng hợp)

 

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."