Thời gian qua, người ta hay nói đến tinh thần Park Hang Seo, cảm hứng Park Hang Seo. Rồi, những sự kiện có sự hiện diện của nhà cầm quân này luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt.

Có người cảm thông với ông Park khi phải gồng mình trên nhiều mặt trận để có được ty le bong da hom nay trong các trận đấu. Thậm chí, có ý kiến lo ông quá tải khi các sự kiện gần như song hành và việc phải phân thân trên nhiều mặt trận đòi hỏi nhà cầm quân này phải có sự phân công thời gian, nhân sự cực kỳ khoa học.

Những người làm bóng đá và dư luận dành niềm tin đặc biệt cho ông. Ông được trao những sứ mệnh đặc biệt. Từ vòng loại U23 châu Á đến SEA Games, rồi vòng loại World Cup, tất cả những giấc mơ đều được viết bởi cây viết mang tên Park Hang Seo.

Ông Park đang đối diện với nhiều trách nhiệm, áp lực. Nhưng, với kqbd và chính điều đó lại mang đến cho ông cơ hội kiến tạo, cơ hội tìm kiếm những vinh quang cho bản thân. Làn sóng HLV Hàn Quốc từ cấp độ CLB đến đội tuyển xuất phát từ niềm tin với ông Park.

HLV Park Hang Seo cùng những vinh quang và áp lực
HLV Park Hang Seo cùng những vinh quang và áp lực

Từ chuyện “một nách nhiều con” của ông Park người ta thấy rằng, niềm tin, trọng trách chỉ được dành cho những người thật sự thuyết phục được dư luận.

Báo thể thao viết và với riêng HLV Park Hang Seo, ông thực sự trở thành thỏi nam châm hút các thương hiệu lớn. Thế mới nói, những áp lực mà bản thân mỗi người đang đón nhận sẽ được đổi bằng quả ngọt đời thường.

Việc đặt những sứ mệnh lịch sử dưới tài thao lược của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng là cơ hội cực lớn để ông chứng tỏ khả năng điều binh khiển tướng và thiết lập hệ thống quản trị của mình.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."