Hôm nay ngày 2-1-2019, hãy cùng tin tức phong thủy xem dự báo tử vi để khám phá độ may mắn và tài lộc trong ngày này của hai cung Nhân Mã và Ma Kết. Cùng xem vận trình của hai cung hoàng đạo này có nhưng thay đổi gì lớn.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 2-1-2019

Tử vi ngày 2/1/2019 dự báo một số thay đổi mới đang đến với Nhân Mã. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đã đến đúng thời điểm để nói về hôn nhân, những Nhân Mã còn độc thân cũng thích hợp để bày tỏ lòng mình với đối tượng mà bạn theo đuổi.

Trong công việc, theo xem bói tử vi dự báo bạn sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc chuyển đến một công ty tốt hơn, để bạn có thể nhận ra đâu là chính mình. Trong đầu tư, bạn có cơ hội bắt đầu một dự án mới, điều này sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể.

Sức khỏe ổn định, Bọ Cạp nào đang ốm cũng yên tâm nhé, bạn sẽ nhanh chóng khỏe mạnh thôi. Phòng bệnh hơn chưa bệnh, ngay khi có dấu hiệu đầu tiên bị cảm trong thời tiết lạnh giá này, hãy cố gắng bổ sung thêm thực phẩm chức năng bổ sung kẽm nhằm tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Nhờ đó, cơn cảm sẽ được ngăn chặn kịp thời. Song song với đó bạn cũng nên tham gia các hoạt động giải trí để đầu óc được thư thái.

Tử vi cung Ma Kết ngày 2-1-2019

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, cảm xúc của Ma Kết trong ngày có nhiều xáo trộn. Những ham muốn bất thường, sự ganh đua và thèm thuồng những thứ không thuộc về mình. Bạn cần tiết chế cảm xúc, đừng để chúng đẩy bạn tới suy nghĩ tiêu cực nhé.

Ma Kết hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, cân nhắc trước khi quyết định mua những món đồ có giá trị cao, chỉ nên chi tiền cho những thứ thực sự cần thiết. Điều này rất quan trọng nếu bạn đã có con hoặc có kế hoạch trong tương lai.

Ăn tối nhẹ nhàng với những thực phẩm dễ tiêu vừa tốt cho sức khỏe lại tránh được tình trạng tích mỡ thừa. Dạ dày và cơ thể cũng không bị rơi vào trạng thái căng thẳng vì lượng thức ăn quá nhiều, giúp bạn ngủ ngon hơn nên cả sức khỏe lẫn nhan sắc đều được cải thiện rõ rệt.