Kiến là một loài côn trùng rất nhỏ bé trong thế giới tự nhiên, tuy nhỏ bé nhưng đàn kiến bao giờ cũng chăm chỉ kiếm mồi. Theo  xổ số miền bắc việc nằm mơ thấy  đàn kiến sẽ mang đến nhiều điềm báo tốt lành cho những ai có được giấc mơ như vậy.

Ý nghĩa khi mơ thấy kiến :

1.Người nông dân nằm mộng thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà

Ý chỉ năm đó được mùa, thu hoạch hoa màu và lương thực đầy nhà, cuộc sống trở nên ấm no và hạnh phúc.

2.Mơ thấy  đàn kiến đen đang bò về tổ

Điềm báo cho bạn rằng trong công việc làm ăn, bạn đang có những bước đi đúng đắn. Mọi đương đi nước bước của bạn hay những kế hoạch mà bạn đã vạch ra nó đang đi vào quỹ đạo thuận lợi, không có gì trở ngại cả, mọi cố gắng và tâm huyết của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành công.

3.Mộng thấy kiến chuyển tổ hoặc rời tổ

Bạn sẽ có cơ hội được xuất ngoại hoặc đi du học. Có thể bạn sắp phải chuyển đến chỗ khác để an cư lạc nghiệp dài lâu. 

4.Mơ thấy đàn kiến bu đầy chân mình

Bạn hãy chú ý vào giấc mơ này nhé. sắp tới có lẽ có nhiều người tìm đến cộng tác với bạn và mong muốn làm ăn lâu dài với bạn, bạnhãy trân trọng từng đối tác, từng khách hàng của mình nhé, nếu bạn để mất thì cơ hội hợp  tác của bạn với những khách hàng đó sẽ không còn nữa đây.

5.Doanh nhân nằm mộng thấy kiến bò theo khi đi du lịch

Bạn sẽ đạt được thành công trong chuyện làm ăn sắp tới. Sẽ có nhiều đối tượng mới để kết giao, họ có thể là người hỗ trợ đắc lực cho bạn, giúp công việc nhanh chóng phát đạt.

6.Mộng thấy một đàn kiến trước cửa nhưng không bò vào nhà

Bạn sắp sửa vươn tới được điều mà bản thân hằng mong ước nên bạn cần phải thận trọng đưa ra những quyết định đúng đắn. Ví dụ, bạn nên chú ý xem ngày giờ thuận lợi cho thời khắc quan trọng của cuộc đời mình.

7.Nằm mơ thấy kiến bò lên bàn khi gia đình bạn đang ăn uống

Đây là điềm lành cho cả gia đình bạn, vì tình cảm gia đình hòa thuận đầm ấm lâu dài , không có lổ hổng để gây nên khoảng cách gia đình, ai cũng muốn có giấc mơ như vậy để mưu cầu hạnh phúc gia đình tồn tại mãi mãi.

8.Mơ thấy kiến cắn mình 

Có ai đó đang cố tình hãm hại bạn , bạn cần nhanh chóng giải quyết vấn đề nhanh gọn nếu không thì uy tín của bạn sẽ giảm xuống nhiều sau vụ việc này.

9.Mơ thấy bạn giết rất nhiều kiến

Tình cảm giữa bạn và bạn bè xung quanh hay người thân có dấu hiệu rạn nứt, chuyện không vui sẽ làm “trật bánh” kế hoạch vốn đã dự tính trước đây của bạn.

10.Mộng thấy bị kiến lửa cắn

Ai đó đang ghen tị với bạn nên sẽ rắp tâm làm tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, sẽ phá hủy mọi thành tựu của bạn ở bất kì thời điểm nào.

Chiêm Bao Thấy Kiến Đánh  SXMB như sau:

Con số cho giấc mơ thấy đàn kiến là số 29. và những con số khác liên quan đến giấc mơ thấy kiến như sau.

  • Bạn nằm mơ thấy con kiến đen thì đánh số 0530
  • Bạn nằm mơ thấy con kiến vàng thì đánh số 4945
  • Bạn nằm mơ thấy con kiến cắn mình thì đánh số 8320
  • Bạn nằm mơ thấy con kiến cắn nhưng có chảy máu thì đánh số 1265
  • Bạn nằm mơ thấy con kiến đỏ thì đánh số 2629

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."