HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất phấn khích với phong độ ấn tượng gần đây của Milner  trong chuỗi trận vừa qua của Liverpool.

Liverpool đang có một khởi đầu mùa giải khá ấn tượng khi The Kop đã bất bại 11 trận liền ở lịch thi đấu Premier League, giành được 8 chiến thắng và chỉ để hòa 3 trận trước các đội bóng trong “Big Six” như Chelsea (1-1), Man City (0-0) và Arsenal (1-1).

Klopp dùng hết lời có cánh khen Milner
Milner đang chơi rất hay ở Liverpool.

Nhận xét về cậu học trò, HLV Klopp chia sẻ trên báo thể thao: “Cậu ấy cứ như rượu vang vậy. Càng thi đấu càng ấn tượng. Tôi nghĩ Milner nên về nhà gom tiền và mua hết các số báo trong những ngày qua, chúng đều dành những lời tán dương cho cậu ấy.

Có một số ý kiến cho rằng Milner nên trở lại khoác áo đội tuyển Anh và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời“.

Ở trong ket qua bong da anh ấn tượng đó của The Kop là James Milner, cầu thủ đã thi đấu rất ấn tượng trong chuỗi trận vừa qua của Liverpool.

Với nguồn năng lượng dồi dào, khả năng di chuyển không biết mệt mỏi cùng những tình huống lên công về thủ ấn tượng, Milner chính là “trái tim” của đội bóng vùng Merseyside ở khu trung tuyến.

Tiếp đó Jurgen Klopp khen ngợi các cầu thủ đóng góp lớn vào thành tích của đội bóng vùng Merseyside như những ngôi sao trên hàng tấn công như Mohamed Salah, Roberto Firmino hay các trụ cột ở tuyến phòng ngự như Joe Gomez, Virgil Van Dijk hay Alisson.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."