Trước thông tin cho rằng hai Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa register kết hôn. Chính Lâm Tâm Như dùng việc có bầu để ép Hoắc Kiến Hoa phải cưới  song nam tài tử chỉ đáp ứng được yêu cầu tổ chức lễ cưới hoành tráng.

lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-deu-len-tieng-ve-tin-don-chua-dang-ky-ket-hon
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Blogger Tống Tổ Đức bất ngờ đưa ra một thông tin gây sốc với làng giải trí Hoa ngữ. Blogger này tiết lộ, cặp đôi vàng của làng giải trí là Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa phải là vợ chồng hợp pháp dù rằng đã công khai quan hệ tình cảm cũng như tổ chức 2 đám cưới lớn tại Bali và Đài Loan.

Tống Tổ Đức còn cho hay, Lâm Tâm Như vì chưa kết hôn đã mang thai, cô lấy bụng bầu để ép Hoắc Kiến Hoa phải ký giấy kết hôn. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa chỉ đáp ứng được yêu cầu tổ chức đám cưới để che mắt thiên hạ, “đánh lừa công chúng”, còn đâu cuộc hôn nhân này của hai người là không có giấy tờ pháp lý. Cặp đôi vẫn quyết định sống chung, và theo lời của Tống Tổ Đức là “sống chung bất hợp pháp”.

Sau nhiều sóng gió, đây là lần đầu tiên cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như bày tỏ thái độ cương quyết với những tin đồn thất thiệt.

Đặc biệt, luật sư chỉ định của phía Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã đưa ra thông cáo báo chí về sự việc gây ồn ào vừa qua. Theo đó, luật sư khẳng định, những lời Tống Tổ Đức đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như đã làm thủ tục register kết hôn vào năm 2016 theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, phía luật sư còn yêu cầu phía tung tin đồn thất thiệt phải bồi thường về mặt tinh thần với vợ chồng Hoa – Như.

Hơn nữa, xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim mới mang tên “Bạn trai của tôi”, Lâm Tâm Như khoe sắc vóc ngọt ngào và đôi chân nuột nà với chiếc váy ngắn. Và tất nhiên, cánh phóng viên xứ Đài không bỏ qua cơ hội hỏi Lâm Tâm Như về cuộc sống hôn nhân gặp nhiều sóng gió thời gian gần đây.

Khi được hỏi về tin đồn ép cưới, Lâm Tâm Như tỏ ra khá khó chịu và có chút bực bội trên gương mặt. Cô trả lời: “Xin đừng hỏi tôi những câu hỏi vô vị và nhạt nhẽo này. (Chúng tôi) đều đã nói rõ rồi”.

Mặc dù khá bực bội vì bị hỏi câu liên quan đến cuộc sống hôn nhân, song Lâm Tâm Như lại khá vui vẻ khi được hỏi đến con gái nhỏ. Chỉ khi đó, Lâm Tâm Như mới nở nụ cười.

Cặp đôi này từ khi kết hôn đã hứng chịu rất nhiều tin đồn ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, mong họ hạnh phúc.