Tự thân hại thân, cô gái tự tay ghi lại cảnh ân ái muốn giữ làm kỷ niệm sau này. Nhưng khi chia tay, bạn trai dùng chính clip đó tống tình và tiền cô gái.

Trước đó, Lộc có quan hệ tình cảm với Kiều Diễm (24 tuổi, ngụ quận 11) khi cả hai cùng làm việc chung tại một nhà hàng. Trong thời gian yêu nhau, hai người này đã nhiều lần thuê khách sạn quan hệ với nhau.

9x-tong-tinh-va-tien-ban-gai-cu-bang-clip-sex
Hoàng Tiến Lộc bị công an bắt giữ quả tang khi đang tống tiền người yêu cũ

Lộc đã mua một chiếc Iphone để tặng bạn gái khi thấy Diễm muốn có một chiếc điện thoại xịn để quay lại những hình ảnh nhạy cảm của hai người khi thân mật trong khách sạn.

Sau đó, Diễm chủ động ghi lại nhiều hình ảnh nhạy cảm khi cả hai quan hệ trong khách sạn. Không những vậy, cô gái còn chuyển lại cho người yêu xem để làm kỷ niệm về mối tình đầu đời đáng nhớ.

Tuy nhiên, gần đây tình cảm của cả hai có vẻ rạn nứt và Diễm đòi chia tay. Lộc không muốn và cố níu kéo cô gái nhưng không được. Thuyết phục không được, hết cách Lộc liền nghĩ đến những clip nhạy cảm trước đây nên dung ép buộc cô gái phải vào khách sạn làm nô lệ tình dục cho mình.

Do lo sợ nên lúc đầu cô gái phải chấp nhận theo những yêu cầu của Lộc. Tuy nhiên, sau đó, Diễm lánh mặt nên Lộc quay qua đòi 20 triệu để đổi lấy những đoạn clip ân ái của hai người. Sau đó, số tiền được giảm xuống còn 10 triệu đồng.

Cô gái một mặt vờ đồng ý giao tiền nhưng đồng thời bí mật báo công an nhờ trợ giúp. Chiều 10/5, khi đang nhận của Diễm 10 triệu đồng trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 13, quận 10) thì bị công an quận 11 ập vào bắt quả tang.

Ngày 11/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11, TP.HCM cho biết đã bàn giao Hoàng Tiến Lộc (25 tuổi, quê Kiên Giang) cho công an quận 10 tiếp tục điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo tin Pháp Luật