Mẹ đưa con gái đi khám do đau bụng dữ dội, phát hiện bé đã mang thai hơn 9 tháng vài tiếng sau có một đứa trẻ chào đời, người mẹ chia sẻ.

Trong căn nhà sàn trống tuềnh nằm cạnh chân núi ở huyện Ngọc Lặc, chị Linh (40 tuổi) cho hay sáng 4/4 con gái chị là bé Việt (sinh ngày 22/4/2004) kêu đau bụng, rồi buổi trưa đau dữ dội nên gia đình đưa đến Bệnh viện Ngọc Lặc cấp cứu.

Chị Linh cho hay có thấy bụng con to bất thường nhưng nghĩ do béo hoặc bị bệnh, gia đình dự định đưa đi kiểm tra sức khoẻ nhưng chưa kịp thực hiện.

Qua siêu âm bác sĩ phát hiện và kết luận đã có một thai nhi lớn trong bụng  của bé Việt và đã đến lúc sinh nở. Sau vài giờ lâm bồn, Việt sinh một bé gái nặng 2,8kg. “Nghe bác sĩ thông báo con có mang, tôi như sét đánh ngang tai, ngất xỉu tại chỗ”, chị Linh chia sẻ.

Gia cảnh nạn nhân rất khó khăn.
Gia cảnh nạn nhân rất khó khăn. Ảnh: Lê Hoàng.

Được người thân động viên, Việt nói đã bị một thanh niên sống cùng làng hãm hại. Ban đầu người này thừa nhận nhưng sau đó phủi trách nhiệm. Ngày 12/4, Công an tỉnh Thanh Hoá lấy mẫu giám định ADN của bé gái mới sinh con và một thanh niên tình nghi nhằm truy tìm thủ phạm xâm hại tình dục trẻ em.

Sau gần một tuần nằm viện, sản phụ nhí đã xuất viện, sức khoẻ ổn định. Bé gái mới sinh đã được làm thủ tục cho một gia đình cùng địa phương nhận làm con nuôi.

Gia đình chị Linh đang đề nghị cơ quan chức năng làm rõ “kẻ hiếp dâm” con gái mình.

Hiệu trưởng trường học của Việt cho biết, từ đầu năm đến nay em xao nhãng việc học, hay mệt.

Gia đình Việt thuộc hộ nghèo trong xã.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Tin liên quan:

Lê Hoàng