Bên ngoài thế giới có gì?: Ông lão đã bị chính con ruột bạo hành khi đang nằm trên giường bệnh.

Mới đây, các trang mạng xã hội nổi tiếng thế giới tại Trung Quốc đang lan truyền một video ghi lại cảnh người đàn ông liên tục đánh mắng một ông lão, khiến cư dân rất phẫn nộ. Sự việc trên được cho là xảy ra tại một bệnh viện Y học Trung Quốc ở quận Thuận Nghĩa, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

thế giới
Nhiều người cho rằng do quá mệt mỏi vì phải liên tục ở viện chăm sóc bố, nên người con trai mới tức giận như vậy.

Hình ảnh từ video cho thấy, vì ông lão không chịu mặc quần, nên người con trai đã lớn tiếng mắng: “Ông có chịu mặc đồ vào không?”. Khi ông lão đưa tay lên để phản kháng, người con trai đã chặn lại và liên tiếp đánh vào người ông lão. Do cơ thể già yếu, lại bệnh tật, nên ông lão đành chịu đòn.

Như gig.vn tìm hiểu người đàn ông này chính là con trai ông lão. “Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi thấy cảnh tượng này. Dù chúng tôi cũng đã khuyên ngăn người con trai, nhưng sự việc vẫn tiếp diễn”, một đại diện cho hay. Tuy nhiên, người này từ chối tiết lộ thêm thông tin về bệnh nhân cũng như người nhà của cụ.

Hiện tại, sự việc đã được thông báo tới cảnh sát để tiến hành điều tra.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."