Dự báo thời tiết : Miền Bắc sẽ bắt đầu nắng nóng trở lại, nhiệt độ có nơi lên đến 35 độ C sau những ngày mưa ròng rã hơn 1 tháng qua

Tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ nhiệt độ hôm nay lên mức 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ, tăng khoảng 3 độ so với ngày hôm qua

Các tỉnh Tây Bắc Bộ mát mẻ hơn, duy trì ở mức 30-33 độ. Một số nơi có mưa rào và dông rải rác vào đêm.

Khu vực Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế trời dịu mát do vẫn còn mưa rào và dông rải rác hậu bão số 4, nhiệt độ cao nhất không quá 31 độ.

Các tỉnh Đà Nẵng – Bình Thuận ngày nắng, chiều tối có mưa rào, nền nhiệt ban ngày không quá oi, ở mức 30-33 độ C

Nắng nóng sẽ trở lại miền Bắc
Nắng nóng sẽ trở lại miền Bắc

Tây Nguyên ngày có lúc giảm mây, nắng yếu gián đoạn xen lẫn mưa, mưa rào và dông, có nơi mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ, tại Đà Lạt (Lâm Đồng) ở mức 22-23 độ C.

TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ dự báo ngày nắng gián đoạn 29-32 độ C, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

 

Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển chậm lên phía bắc và tiếp tục mạnh thêm. Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với hoạt động của gió mùa tây nam, khu vực phía đông vùng biển bắc biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông.

Khu vực Bình Thuận đến Cà Mau, vùng biển phía tây khu vực quần đảo Trường Sa có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8-9.

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."