Nồi cơm điện là vật dụng mà không một bà nội trợ nào không biết, bởi sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho những chị em bận rộn với những công việc ngoài xã hội. Dù có bận công việc đến đâu, với chiếc nồi nhỏ xinh, bạn có thể nấu được một nồi cơm ngon nhờ thao tác cực kỳ ngắn gọn là cho gạo, nước vào và cắm điện là xong. Nồi cơm điện được cải tiến hơn nhiều, ngày càng có những tính năng mới rất tiện lợi. Cùng chuyên gia xsmb thu 4 giải mã giấc mơ này nhé!

mo-noi-com-dien
Bạn có biết, ngoài tác dụng mang lại cho bạn một bữa cơm ngon, ít ai biết rằng nồi cơm điện cũng ảnh hưởng đến từ trường trong nhà và ảnh hưởng đến hung cát của phong thuỷ ngôi nhà. Phong thuỷ cho rằng, để nồi cơm điện vào chỗ có lưu niên vượng nhất có thể thúc đẩy được cát tinh khí trường. Gia đình sẽ làm ăn thuận lợi, lộc lá vượng hơn.

Xem: Điềm lành dữ sau giấc mơ nhà mới
Nằm mơ thấy mình đang chiên đồ ăn trong cái chảo thì điều này cảnh báo có thể bạn sẽ phải đón nhận một số hậu quả xấu từ những hành động của mình.
Giải mã giấc mơ thấy ăn cơm
– Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình.
– Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền.
– Ăn đồ béo như bơ sữa v.v… thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về.
Nằm mơ thấy cái chảo trong giấc mơ đề cập đến thái độ và lập trường của bạn đối với một tình huống nào đó ở hiện tại, nó cũng là dấu hiệu cho thấy có thể bạn sẽ nhận phải những lời chỉ trích hay sự giận dữ của người khác.
Theo chuyên gia giải mã ket qua xsmb còn có rất nhiều ý nghĩa khác nữa với giấc mơ thấy nồi cơm điện hỏng chờ bạn khám phá. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của giấc mơ tại kết quả xổ số miền nam hôm nay bạn nhé. Những ý nghĩa thật là bất ngờ còn chờ đợi bạn.