Theo các nhà du doan xo so thì mơ thấy  cái cổ của bạn trong mơ tượng trưng cho mối quan hệ giữa trí não, tinh thần và cơ thể, thể xác. Cổ biểu thị cho sức mạnh ý chí, sự hạn chế bản thân và nhu cầu kiểm soát cảm giác và giữ chúng trong cổ họng của bạn.
Theo các chuyên gia về giải giấc mơ hình ảnh của cái cổ trong giấc mơ là thứ tượng trưng cho ý chí cũng như nhu cầu muốn kiểm soát cảm xúc bản thân trong cuộc sống hiện tại. Cùng giải mã chi tiết về giấc mơ này nhé!
Nếu bạn mơ giấc mơ có người treo cổ thì giấc mơ này rất đơn giản chỉ là một cơn ác mộng thôi nhưng nó vẫn đang nói về cảm xác của bạn đang bị dồn nén và kìm hãm nó từ rất lâu rồi, bạn đang từ chối và không nhìn nhận lại cá tính thực sự của chính bản thân bạn.

mơ thấy caí cổ

Nếu nằm mơ thấy cổ bị thương hoặc bị đau, thậm chí là bị gãy cổ thì giấc mơ này cho thấy bạn đang có một sự mâu thuẫn không hề nhỏ giữa trái tim và lý trí. Cảm xúc và suy nghĩ của bạn đang đối lập với nhau, bạn không thể tự mình điều khiển nổi con tim cũng như cảm xúc của mình.
Thấy một cái cổ cao, thanh nhã, yêu kiều trong mơ, làn da trắng ngần dự báo sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức
Nếu bạn thấy mình là người treo cổ thì giấc mơ này nói về cảm xúc hiện tại của bạn, bạn đang rất ức chế về cuộc sống này đã tạo ra, giấc mơ này cũng không mang lại điềm báo xấu hay vận đen gì cho bạn cả. Giấc mơ này đang nhắc nhở bạn hãy biết kiềm chế cảm xúc của mình nhé.

Xem thêm: Mơ thấy tảng đá có điềm báo gì

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."