Theo các nhà du doan xo so mien bac cho hay những viên đá tảng thường được sử dụng từ thời cổ đại để xây dựng những công trình đặc biệt và có ý nghĩa tâm linh lớn đối với con người, thậm chí ở nhiều nơi trên thế giới, sự xuất hiện của những viên đá một cách đặc biệt được những người dân tin rằng đó là nơi ẩn chứa sức mạnh của những vị thần trên thế giới.
Mơ thấy đá, bạn sẽ có nhiều cảm giác sau khi tỉnh dậy tùy vào từng giấc chiêm bao. Có người vô cùng vui mừng, nhưng cũng có người cảm thấy bình thường.
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, người mộng thấy đá là người tính hàn. Bản tính lạnh bạc, nhưng sống khá thẳng thắn và chân thành. Thông minh, nhưng không thích bon chen

mơ thấy tảng đá

Nẳm mơ thấy tảng đá ngẫu tượng là điềm báo điều tốt lành, bạn sẽ luôn được nhận sự giúp đỡ từ người khác, đây là dấu hiệu rằng bạn sẽ được các vị thần che chở.
Thấy đá rơi nhầm đầu là khám phá được âm mưu hãm hại mình
trong thời gian tới mọi việc bạn làm đều thuận buồm xuôi gió. Làm ăn tấn tới, đi về bình an. Có thể nói giấc mộng thấy tảng đá là giấc mộng may mắn.
Nẳm mơ thấy một tảng đá nằm đơn độc và mình ngổi lên đó là biểu tượng cho thấy bạn nên đối mặt với chính bản thân mình, bởi bạn đang cố gắng hoặc che dấu bản thân mình trước người khác, điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy cô đơn.

Xem thêm: mơ thấy con lợn điềm báo may mắn gì

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."