Miếu, đền là nơi linh thiêng và nếu thành tâm, bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng cho mình. Kinh nghiệm của cao thủ lotto đb, xổ số chia sẻ, dù có giỏi tính toán thống kê thế nào, một ngày nào đó bạn cũng sẽ bí số, và đền miếu là nơi giúp bạn có được con sốXSMB ưng ý.

Xin ở bàn thờ Thần tài, Ông Địa

Một dì đang ngồi ăn bỗng ngước mắt nhìn sang bàn thờ ông Địa hàm ý nhìn mình mỉm cười, thế là đánh ngay con 78, 87. Hôm đó dì thắng lớn, còn mua bánh trái hoa quả dâng lên Ông Địa. Rất nhiều người chơi số đb đều tìm đến Thần Tài, Ông Địa để xin số.

Dựa theo biển số xe

Chơi số đb dựa theo biển số xe không phải là chuyện hiếm gặp, thậm chí người mới nhập môn lotto đb đều thích thú với cách chơi này. Bởi bạn không cần phải mò mẫm và tính toán con số để đánh. Đặc biệt với những người không rành về bạc nhớ, phương pháp đánh lotto đb quả trám, lotto gan… thì lấy số theo biển số xe là một ý tưởng không tồi.

Xin số ngẫu hứng

Việc xin số ngẫu hứng hầu như bất cứ ai chơi lotto đb đều từng thử qua. Đây không phải là phương pháp chơi có khoa học bởi nó được chơi một cách tự do. Nếu đang đi trên đường bạn bắt gặp một con số nào đó, và có linh cảm rằng đây là số may mắn thì đừng do dự đánh đb. Những con số may mắn thường là số nhà, số chứng minh nhân dân, số tuổi hay đơn giản là những con số gây ấn tượng mạnh với bạn.

Nguồn: http://gig.vn

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."