Bùa giải là một trong những loại bùa chú tâm linh khá linh nghiệm mà rất nhiều người sử dụng để gây ra những điều sai trái với luân thường đạo lí, bùa giải thường có ở những đồng bào dân thiểu số. Việc mơ thấy bùa giải cũng là một giấc mơ khá kì lạ những lại mang tới nhiều ý nghĩa. Hãy cùng với thong ke da nang giải mã giấc mơ này nhé

Bùa cũng có nhiều loại, bùa chống ma, bùa giải xui, bùa điên, bùa phật tổ, ngãi nghe, bùa học giỏi, bùa cầu tài, bùa yêu. đất nước thái lan là nơi có nền văn hóa đặc trưng về bùa chú, không chỉ các nước châu á mà toàn thế giới đều tin và tìm đến thái để xin bùa tài lộc và làm ăn trong đó có những ngôi sao hàng đầu hollywood như Angelina Jolie,

Trong giấc mơ của bạn mơ thấy mình đang đeo một lá bùa, đầy là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải chú ý thận trọng hơn trong cuộc sống ở hiện tại, có thể bạn sẽ gặp tai ương tuy nhiên nếu thận trọng tìm cách giải quyết thì sẽ hóa giải được.

Có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũng giống như là các vong linh (linh hồn) rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối (bởi vậy mà trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).

Khi bạn mơ thấy một lá bùa giải ngay trước mắt điều này lại chứng tỏ bạn đang trở nên rất đa nghi về mọi thứ, bạn tạo cho mình những mâu thuẫn mà chính bạn cũng khó có thể giải quyết. Chính vì vậy có những chuyện bạn cảm thấy rất bất lực, hãy mạnh dạn tin vào khả năng của mình để đánh bại những chướng ngại phía trước.

Ngoài ra, theo thong ke daklak nếu bạn mơ thấy mình làm bùa ngải cho người khác điều này cho thấy bạn đang có những suy nghĩ rất tiêu cực về những sự việc xảy ra trong cuộc sống. Bạn cần phải tỉnh táo lại để nhận biết được những điều đúng sai để có thể công tâm mà chấp nhận những việc sẽ xảy đến trong cuộc sống của chính mình.

>>>>> Bài viết liên quan : Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì?