Mộc mạng – Âm nữ

Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, tai nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là những tháng hai, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà ko yên, khó nuôi xúc vât.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Tháng hai, tháng tám, xảy hoài thị phi

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ mộ Hạn xấu tổn tài.

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo bị lửa): Xấu

  • Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh xuât :Xấu
  • Địa chi tuổi Tỵ gặp năm DẬU là Tam hợp : tốt
  • Thiên can Kỷ gặp năm Đinh là Sinh Nhập : rẻ

Chiếu theo sự chuyển vận âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc hướng “ Tây Bắc ” đối mang tuổi Kỷ Tỵ là Sinh Địa: rẻ.

Tọa cung tiểu vận với những sao cố định: Thiên mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh .

Cung xung chiếu sở hữu những sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái,Tuần.

Cung Nhị hợp sở hữu các sao: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát.

Cung tam hợp có những sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Điều Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai.

Theo như xem tu vi nam 2018 thì với thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đại lâm mộc nên chú ý về tuyến đường làm ăn ko được thấp và chuyển di nên chú ý về xe cộ, còn về giá đạo thì bất hòa và cẩn thận sở hữu tang trong gia đình, họ hàng anh em.

Qúy cô Kỵ tị đẹp xinh. Đoan trang nhân đức đẹp xinh yêu kiều.

Sơ niên tai ương mọi điều. Nhất sang thập tử lắm điều gian truân.

đầu đuôi phương pháp trở thời gian. Về sau tụ hội 2 đàng sao quên.

Công danh sự nghiệp làm cho nên. Tiền của nhà cửa khiến nên số mình.

Kỷ Tỵ số phần buồn tình. Cầu mong trời đất chúng mình với nhau.

Về bình diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đặt tại nơi sinh địa thì công tác cũng gặp được phổ thông may mắn, khiến ăn cũng với lợi phổ thông.

Về phương diện tài chính: Năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu rộng rãi.

phương diện tình cảm: Đối mang tuổi Kỷ Tỵ thì năm nay trục đường tình cảm ko được tốt, vợ chồng bất hòa.

phương diện sức khỏe: Chú ý về xe pháo và bệnh về đâu nhức xương sống và phần đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng khi 21 đến 23 giờ. Phương pháp Khấn : “Cung Thỉnh thiên đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng một tết nên phát xuất hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào khi 00 giờ tới 1 giờ sáng

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên tiêu dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói và chú ý bệnh về tiêu hóa kém và đầu năm rẻ nhất thì nên chùa dâng hoa để giải hạn. Hoặc xem phong thủy sim để chọn lấy một số điện thoại hợp mệnh giúp gia chủ hóa giải mọi vận xấu lôi kéo thêm được tài lộc.

Tháng hai: Vì thực chất hiếu tháng bởi vậy đễ bị thua thiệt và trong tháng này nên chú ý để phòng ăn trộm.

Tháng ba: Tháng này trong nhà với chuyện buồn, vợ chồng với sự bào chữa vã, tiền nong làm cho ăn thì không được rẻ.

Tháng Tư: Tháng này công tác khiến ăn đều tiện lợi và mang lộc trong làm cho ăn và sở hữu tin đáng mừng về hỷ sự và thêm người.

Tháng năm: Tháng này là xấu đối với tuổi cho Kỷ Tỵ do đó hầu hết mọi việc nên cẩn trọng khiến ăn kinh doanh thì hay nên nghĩ suy kỹ và cần chú ý với người phá trong công việc và chú ý bệnh về khớp xương.

Tháng sáu:Tháng này vợ chồng tình thắm mặn lồng bên nhau, tiền bạc, công tác nằm tháng này thì đều thường nhật.

Tháng bảy: tiền bạc thì tiêu đa dạng làm cho ra thì ít mang kinh doanh trong tháng này thì cũng chỉ bình thường mà thôi và nên chú ý với người phá hoại trong công việc.

Tháng Tám: Trong năm 2017 Đinh Dậu công tác cạnh tranh đầu tháng nên đi chùa cầu bình an là rẻ nhất và nên chú ý về dao kéo

Tháng chín: Tháng này thì hồ hết mọi việc đều dễ dàng và cần chú ý đến những hồ sơ can hệ tới chính quyền phải kỹ lưỡng, tháng này ví như mang ấp ôm dau hay việc gì thì đều qua hết.

Tháng mười: hầu hết mọi việc đều thuận lợi và mang phổ biến tin mừng đưa tới trong tháng này.

Tháng mười một: Tháng này là tháng tuổi cho nên đi xe phải cẩn thận ko dễ bị ngã mang thương tịch ở đầu và chú ý trong tháng này cẩn thận gia trung bất hòa và với tang.

Tháng chạp: Trong tháng này sở hữu khiến việc gì thì hãy nên thận trọng và chú ý sở hữu không thì chủ về sự thua thiệt mà dẫn đến tâm bất an sinh ra bệnh u uất.

kể rốt cuộc đời của tuổi Kỷ ghen tuông nữ mạng quý cô xinh đẹp, tính tình hiền hòa, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như mang lòng hiếu hạnh mang ba má. Trên phố tơ duyên với bế tắc phải chịu rầu rĩ cô đơn trong năm này, may được quý nhân hộ trì, cứ giúp thoáy khỏi mọi hoạn nạn tai ương. Tuổi Tỵ thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương nghiệp, lại còn biết tiết kiệm tiền nong dành dụm cho tương lai, một đời không bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời được hưởng điền trạch rộng to. Sơ niên gặp đa dạng tai ách, luống tuổi thành quả học thức bằng cấp phải chăng, cùng việc được ổn định, hậu vận được giàu sang phú quý và tạo phước đức cập trường sinh chi mạng.

chọn lựa vợ chồng

Trong vấn đề hôn phối, bạn nên chọn lựa các tuổi Kỷ Tỵ đồng 1 tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý để xây dựng hôn nhân để tạo được một cuộc sống tất cả hạnh phúc. Giả dụ bạn kết giao có tuổi Kỷ Tỵ thì thế cuộc bạn được sống trong cao sang, con cái vừa đủ. Ví như bạn kết bạn mang tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống cao sang và hạnh phúc hơn. Giả dụ bạn kết bạn mang tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn phát triển thành giàu sang phú quý. Ví như bạn thành thân mang tuổi Bính Tý thì cuộc đời của bạn được rộng rãi may mắn và tốt đẹp hơn.

nếu bạn kết hôn mang các tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ với 1 cuộc sống ở mức làng nhàng mà thôi.

ví như bạn thành hôn mang các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn trở thành quá thấp kém, bạn làm cho ăn sẽ thấy cạnh tranh, mọi việc đều trở thành rắc rối và công tác khiến ăn ko bao giờ có dịp vững mạnh nổi.

các năm bạn ko nên lấy vợ: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hôn nhân, nếu cưới vợ vào những năm này thì sẽ sở hữu việc buồn bã về sau, hoặc gãy gánh nửa tuyến đường.

Sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch tuổi Kỷ Tỵ nam giới với số lưu thê hoặc đa đoan về việc vợ con.

các tuổi đại kỵ

các tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là những tuổi rất tương phản và xung khắc sở hữu tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh, vì vậy trong công tác khiến cho ăn hoặc kết bạn bạn nên tránh thì thấp.

Trong công tác khiến ăn lúc gặp tuổi kỵ thì không nên hùn vốn hoặc hiệp tác sẽ sở hữu thiệt hại, việc vợ chồng giả dụ gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, trong gia đình với tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn cho đúng năm.

những năm khó khăn nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ phải qua các năm khó khăn nhất trong cuộc thế, chậm tiến độ là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho tới khi 35 tuổi. Sau giai đoạn cạnh tranh này bạn mới mang thể lớn mạnh được sự nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho người sinh năm 1989

ngày giờ phát xuất thống nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp khởi hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Giả dụ phát xuất theo các giờ, ngày và tháng đề cập trên thì kiên cố bạn sẽ gặp được nhiều thành công.

những diễn tiến từng năm

– Như tử vi 2018 thì trong khoảng năm 28 tuổi tới 35 tuổi: Năm 28 tuổi, bạn sẽ sở hữu thành công chút ít về vấn đề nghề nghiệp, phần tiền nong dễ chịu hơn các năm khác. Bạn với thể vững mạnh được sự nghiệp và hoàn toàn được sự trợ giúp của bạn bè,người thân. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, bạn sẽ với được hồ hết tài lộc và lớn mạnh mạnh mẽ trên các con phố khiến ăn. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, khoảng thời kì 2 năm bạn phải vượt qua phổ thông khó khăn, tuy nhiên chỉ cần khoảng này bạn cũng sẽ thu được đa dạng kết quả vĩ đại nhất trong cuộc đời, vào năm 32 tuổi bạn nên kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, thời gian này sở hữu hao tài hoặc gặp tang trong gia đình. Năm 33 tuổi bạn hoàn tất được sự nghiệp, bên cạnh đó dự phòng bệnh tật vào tháng 12. Năm 34 tuổi sẽ có đa dạng rẻ đẹp trong các tháng 4 và 6 Âm lịch, còn lại các tháng khác đều thường ngày. Năm 35 tuổi bạn sẽ có triển vọng làm được phổ biến công việc.

– từ năm 36 tuổi tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm có phổ thông tai họa nhất. Bạn với thể sẽ hao hụt về vấn đề tiền nong và sở hữu thể mang lấy bệnh tật trong năm này. Năm 37 tuổi ngừa sở hữu phổ thông thất bại. Năm 38 tuổi là một năm không thấp đẹp trong công việc khiến cho ăn, nên đề phòng mọi việc đi xa. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn có thể tạm thời thành công về mọi phương diện nhưng các con phố tài lộc rất yếu kém.

– từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian trong khoảng năm 41 tuổi đến 45 tuổi bạn sẽ được hưởng phổ thông tài lộc, nhàn nhã nhưng phòng ngừa vấn đề gia cảnh. Thời kì này việc khiến ăn ko nên tăng trưởng mạnh mẽ và tuyến đường công danh, sự nghiệp cũng phải vô cùng giữ gìn.

– trong khoảng năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi, tuy bạn không hề sống thiếu thốn về vấn đề vật chất nhưng phần tinh thần thường hay lo nghĩ và có thể vì việc này tuyến đường sự nghiệp sẽ phát triển thành lu mờ không hoàn toàn thu được nhiều thắng lợi.

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."