Nhan dinh bong da hom nay: Macedonia vs Gibraltar, 2h45 ngày 20/11 trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Nations League.

Nhận định Macedonia vs Gibraltar

Nhận định Macedonia vs Gibraltar

Gibraltar đã thua trận ngay trên sân nhà mình ở lượt đi UEFA Nations League. Và hiện tại, phong độ của đội bóng này cũng là rất khó chấp nhận. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Gibraltar để thua đến 7 trận. Trong đó, có đến 4 trận đội bóng này để thua với cách biệt từ 3 bàn thua trở lên. Và cũng đến 6/7 trận thua này, Gibraltar đều không có được bàn thắng nào. Trên sân khách, mọi chuyện lại càng tồi tệ hơn dành cho họ. Đến 9/10 trận đấu trên sân khách này, Gibraltar để thua trận. Và đến 7/9 trận thua này, họ thua với cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Trong khi đó, Macedonia trong trận đấu lượt đi khi phải làm khách trước Gibraltar, họ đã xuất sắc giành được chiến thắng với kqbd 2-0. Vì thế, người ta hy vọng họ sẽ là được điều tốt hơn thế nữa khi được chơi bóng trên sân nhà trong trận này. Trong 10 trận đấu gần nhất của mình, Macedonia bất bại đến 9 trận. Trong đó, họ giành chiến thắng đến 6/10 trận này. Và họ có 2/6 chiến thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Ngoài ra, 5/6 chiến thắng này họ không để thủng lưới. Điều này đang cho thấy được rằng, việc Macedonia chấp quá cao là hoàn toàn có nguyên do. Trên sân nhà, Macedonia đang có được chuỗi 4 trận toàn thắng gần đây nhất. Trong đó, đến 3/4 trận đấu này, họ không để thủng lưới bàn nào. Và 5 trận thắng trên sân khách gần nhất của mình, Macedonia có 3 trận giành được chiến thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Tin thể thao nhận định, Macedonia sẽ thắng kèo trong trận này khi chấp trên sân nhà rất cao trước Gibraltar.

Kèo Châu Á chọn : Macedonia
Kèo Trò chơi chọn : Xỉu
Dự đoán tỷ số : 3-0

 

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."