Nhận định bóng đá hôm nay trận Wimbledon vs Fleetwood, 2h45 ngày 23/01 trong khuôn khổ vòng 29 giải hạng nhì Anh.

Nhận định Wimbledon vs Fleetwood

Nhận định Wimbledon vs Fleetwood

Số phận của Wimbledon tại League One đang cực kỳ nguy cấp. Đội chủ nhà hiện đã bị tụt xuống vị trí bét bảng khi chỉ có 23 điểm sau 28 vòng. Nhiệm vụ thoát lên nhóm an toàn của Wimbledon vì thế rất nặng nề khi khoảng cách lúc này đã được nới rộng lên tới 7 điểm.

Trong khi đó, đối thủ của họ, Fleetwood đứng thứ 12 với 36 điểm. Đội khách hiện hơn nhóm nguy hiểm 6 điểm và cách top 6 tới 11 điểm. Giải hạng nhì Anh còn tới 18 vòng nữa mới kết thúc, nên cơ hội lọt top thăng hạng với Fleetwood vẫn còn rất nhiều.

Mức ty le ca cuoc 0:0 cũng cho thấy đội chủ nhà được tin tưởng hơn. Họ là đội chót bảng, nhưng Fleetwood lại không thể được niêm yết ở thế cửa trên, rõ ràng Fleetwood bị đánh giá thấp. Và cũng cần biết rằng, ở 2 trận đối đầu gần nhất có tỷ lệ này, Wimbledon đều không thua (thắng 1, hòa 1). Ở thời điểm hiện tại, Fleetwood vừa có 2 trận sân khách gần nhất đều bất bại.

Với những lý do trên, báo thể thao nhận định nên đặt niềm tin vào Fleetwood.

Chuyên gia nhận định: Fleetwood +0

Dự đoán tỷ số: 0-1

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."