Những cô gái may mắn khi sinh trong các tháng âm lịch này

Tháng 2 âm lịch

Theo xem bói tử vi về việc xem tướng, những cô gái sinh trong khoảng thời gian này có nét đẹp dịu dàng, trái tim ấm áp, tràn đầy lòng yêu thương, luôn quan tâm và chăm sóc gia đình, nhất là với các ngày 9, 16 và 18 trong tháng.

Người phụ nữ như vậy luôn được đàn ông yêu mến, hết lòng giúp đỡ và trân trọng. Thế nên trong cuộc sống người này đúng là hậu phương vững chắc của chồng, có tướng vượng phu.

Đối với gia đình chồng, con dâu như bạn là điều may mắn với họ vì bạn cực kì biết đối nhân xử thế, biết ứng xử thông minh. Bạn đang có một mái ấm hạnh phúc và nên trân trọng điều này đó.

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch thường là thời điểm cuối xuân, đầu hạ, lúc này thời tiết sẽ vô cùng ấm áp và dễ chịu. Phụ nữ sinh vào thời điểm này là người hiền lành.

Họ đi đến chỗ nào cũng thu hút nhiều người khác phái tới , tuy có số mệnh đào hoa nhưng lại rất chung thủy. Cuộc đời của họ gặp nhiều mối duyên tốt đẹp, sau đó kết hôn với đúng người thích hợp nên có được hạnh phúc thăng hoa.

Đàn ông lấy được người phụ nữ này thì như “buồn ngủ gặp được chiếu manh”, không chỉ sự nghiệp thăng tiến vượt bậc mà còn tạo dựng được địa vị rất lớn trong xã hội.

Tháng 6 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 6 âm lịch thường là người rất nhiệt tình, năng động. Họ rực rỡ như ánh mặt trời, lúc nào cũng tràn đầy nhựa sống, đi đến đâu cũng lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến đấy.

Những người này có phúc khí rất lớn, vì thế cho dù là con giáp nào thì nếu sinh tháng 6 âm lịch đều có khả năng đạt được những điều mà mình mong muốn, hy vọng. Ngoài ra, họ như những ngôi sao may mắn, không chỉ tự tỏa sáng rực rõ mà cũng truyền sự may mắn tốt lành cho mọi người xung quanh.

Nhà có người nào sinh vào ngày này thì gia đạo ngày càng phát triển, thịnh vượng, cha mẹ khỏe mạnh sống lâu. Sau khi kết hôn, họ đem lại may mắn cho chồng, có khả năng làm cho con đường sự nghiệp của chồng thăng tiến vùn vụt. Đến tuổi trung niên, phụ nữ sinh vào thời điểm này sẽ được hưởng những ngày tháng bình yên, hạnh phúc.