Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu nét tướng mạo dồi dào phúc khí thế này. Vì thế nếu người nào sở hữu chúng hãy biết tận dụng tốt. Hãy cùng gig.vn tìm hiểu chi tiết.

Trời ban cho mỗi người một bản mệnh, số phận khác nhau. Bên cạnh thời gian sinh, thì tướng mạo cũng có thể phần nào dự đoán được tương lai của một người.

Môi anh đào

Bờ môi anh đào là nét tướng mà ít người phụ nữ may mắn được trời ban cho. Xem tử vi cho hay, những người sở hữu chúng được xác định từ bé đã có số “ngậm thìa bạc”, sinh ra tại gia đình giàu sang, sống sung sướng đầy đủ, được mọi người cưng chiều, quan tâm săn sóc.

Đôi môi xinh tạo nên nụ cười thiện cảm giúp họ dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới, may mắn sẽ phù hộ chọn được tấm chồng ưng ý, lại còn có cả cơ ngơi đồ sộ.

Cuộc sống sau khi thành gia lập thất của những người này lúc nào cũng êm ấm, hòa thuận khiến người ta nhìn vào chỉ có thể ngưỡng mộ, ghen tị. Tiền bạc không thiếu nhưng họ lúc nào cũng xem trọng giá trị đồng tiền, không ngồi mát ăn bát vàng mà luôn nghĩ cách đầu tư.

Trán cao, rộng

Những người phụ nữ có vầng trán cao, rộng thể hiện họ giỏi giang, thông minh. Nếu được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, họ sẽ được bố mẹ và người thân chiều chuộng, coi như một nàng công chúa. Với tính cách độc lập, quyết đoán cộng thêm có máu kinh doanh chảy trong người, họ sẽ làm được những việc đáng nói, có thể thành người lãnh đạo tốt.

Phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng còn có số vượng phu. Sau khi kết hôn, may mắn về tài vận của họ sẽ chuyển sang cho người chồng bên cạnh. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cùng giúp đỡ nhau thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc cứ thế mà sinh sôi nảy nở không ngừng.

Không gì bằng cuộc sống hôn nhân thoải mái về chuyện tài chính, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần an nhàn, vui thú điền viên, hưởng phúc con cháu.

Vòng eo đầy đặn, lưng dầy

Theo xem boi nhân tướng học, đây là tướng mạo của những người phụ nữ hòa nhã, thân thiện, rất hiếm khi nổi nóng và rất được thần tài ưu ái. Họ có đầu óc cực kỳ nhanh nhạy, nhất là mỗi khi động đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Việc sở hữu trí tuệ tốt giúp đỡ họ nắm lấy những cơ hội ở trước mặt, tự mở ra cho mình đường công danh sự nghiệp tươi sáng, chỉ chờ đến thời cơ mà tận hưởng những thành côn tốt đẹp. Khi họ đã có tiền để đầu tư, họ sẽ biết cách làm nó đẻ thêm ra.

Đàn ông phải có phúc đức tích lũy mấy đời mới may mắn lấy được người vợ như thế này, không chỉ có số vượng phu lại còn ích tử. Sau này khi đã kết hôn, người phụ nữ thời gian đầu nên lùi về hậu phương để chăm lo cho gia đình, nuôi dạy con cái. Đợi đến khi các con trưởng thành, họ lại quay sang giúp đỡ chồng, cùng nhau gây dựng cơ đồ.