Old Trafford đã không còn là hiểm địa kể từ khi Sir Alex ra đi. Bằng chứng là ở Premier League mùa này, MU giành được ít điểm nhất trên sân nhà.

Ở mùa giải Premier League 2018/19 thất bại toàn tập, Man Utd chỉ giành được 36 điểm tại Old Trafford (thắng 10, hòa 6 và thua 3). Thống kê của báo thể thao cho thấy, trong nhóm 6 đội mạnh nhất giải Ngoại hạng, Man Utd là đội bóng có được ít điểm số nhất trên sân nhà.

Old Trafford đã không còn là hiểm địa kể từ khi Sir Alex ra đi

Trong khi đó, thống kê kể từ sau mùa giải 2012/13 – mùa giải cuối cùng mà Sir Alex dẫn dắt Man Utd, Quỷ đỏ thành Manchester cũng là đội bóng giành được ít điểm trên sân nhà nhất trong số top 6 Premier League. Tổng cộng, Man Utd giành được kqbd rấ tệ với 232 điểm trên sân Old Trafford trong 6 mùa giải. Trong khi đó, Man City giành được tới 279 điểm, dẫn đầu danh sách giành được nhiều điểm số nhất trên sân nhà, các CLB xếp tiếp theo lần lượt là Arsenal (262 điểm), Liverpool (253 điểm), Chelsea (251 điểm) và Tottenham (239 điểm).

Sân nhà Old Trafford của Man Utd từng là nỗi khiếp sợ của các CLB phải làm khách tại đây, tuy nhiên, điều này đã thay đổi kể từ ngày Sir Alex về hưu. Man Utd trải qua mùa giải thứ 6 liên tiếp không thể đăng quang Premier League cũng từ ngày chia tay vị chiến lược gia huyền thoại người Scotland.

Không chỉ riêng Man Utd, sân nhà luôn cần phải là điểm tựa đối với mọi CLB, đặc biệt là những đội bóng có tham vọng. Nếu Quỷ đỏ thành Manchester thực sự mong muốn cạnh tranh cho danh hiệu ở mùa giải tới và có kqbd c1 tốt, thầy trò HLV Solskjaer ít nhất cần phải cải thiện thành tích tại Old Trafford trước khi nghĩ đến những điều xa xôi hơn.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."