Dừng xe trên đường cao tốc phạt bao nhiêu? Mức phạt đối với các loại phương tiện như: ô tô, xe kéo chuyên dụng, xe máy ... là bao nhiêu?

Thủ tục nhận cháu ruột làm con nuôi đòi hỏi cần có sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định của pháp luật đưa ra

Luật chia tài sản thừa kế không có di chúc là 1 pháp lý phức tạp. Nếu không có di chúc, việc phân chia tài sản sẽ theo quy định của pháp luật

Hành vi lấn chiếm đất của người khác là hành vi vi phạm pháp luật đất đai, gây ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu đất đai

Thủ tục đổi họ cho con sau ly hôn sẽ bao gồm các bước thực hiện, hồ sơ cần thiết, mức phí , thời gian giải quyết và một số lưu ý quan trọng.

Chồng bán nhà mà vợ không đồng ý là vấn đề nhạy cảm cần được giải quyết mâu thuẫn một cách thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau

Thủ tục cắt khẩu sau ly hôn theo quy định mới nhất đã có những thay đổi đáng kể mang đến sự thuận tiện và đơn giản hơn cho người dân

Nam thanh niên bị đâm chết khi trêu ghẹo bạn gái

Nam thanh niên bị đâm chết khi trêu ghẹo gái trên đường. Bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại 262 triệu đồng. Và lĩnh án 17 năm tù về tội "Giết người".

Bà chủ ngáo đá đánh đập nhân viên bằng bàn là, lĩnh án 10 năm tù

Bà chủ ngáo đá đánh đập nhân viên bằng bàn là và nhiều công cụ khác, tội cố ý gây thương tích cho người khác, phạt lĩnh án 10 năm tù

Những chiêu trò móc túi được cảnh báo nhưng vẫn bị dính

Những chiêu trò móc túi, dù đã được cảnh báo nhưng vẫn bị dính, trải nghiệm ở những khu du lịch đông đúc quả là không dễ dàng.

Cán bộ kiểm lâm Quảng Nam bị bắt và khởi tố vụ án phá rừng

Rừng tan hoang, 2 cán bộ kiểm lâm Quảng Nam bị bắt và khởi tố. Cách chức một số cán bộ có liên quan vì thiếu tinh thần trách nhiệm.

Truy tố thượng tá công an Y Tuyến lừa gạt 24 nghìn tỷ đồng

Truy tố nguyên thượng tá công an Y Tuyến Ksơr lừa đảo 24 tỉ đồng. Bộ hồ sơ vụ án được chuyển đến TAND tỉnh Đắk Lắk để xét xử theo quy định của pháp luật. 

Ông trùm ma túy sắm biệt thự bao nhiều người tình

Ông trùm ma túy mua sắm biệt thự tại Bình Dương làm nơi nghỉ dưỡng, đi nhiều xe ga đắt tiền bao nhiều người tình cho đến khi bị phát hiện.

Bộ công an Tp. HCM vừa chiệt phá đường dây đánh bạc và trang Web M88 cùng hàng loạt các con bạc trên phạm vi cả nước,và nhiều tài sản có giá trị khác.

Bị cáo Đức người duy nhất thoát án trong vụ án Ông Đinh La Thăng, do ông thay đổi tội danh nên không phải chịu trách nhiệm dân sự

đời sống pháp luật

Char vật cháu Sương ngã xuống đất rồi cùng Biu thay nhau thực hiện hành vi giao cấu cho đến khi thỏa mãn rồi bỏ đi - đời sống pháp luật đưa tin.

đời sống pháp luật

đại tá này là có quan hệ ngoài hôn nhân, thiếu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống... những hành vi pháp luật không dung thứ.

đời sống pháp luật

Phạt hành chính bà Thanh (thầy lang) với mức 50-70 triệu đồng, căn cứ điều 29, Nghị định 176/2013... theo đúng yêu cầu của pháp luật.

đời sống pháp luật

Bệnh viện Đa khoa Bố Trạch trực tiếp liên lạc qua điện thoại cá nhân Thượng tá Phan Văn Nam để yêu cầu sự hỗ trợ của cơ quan pháp luật và lực lượng Công an.

thông tin pháp luật

Súng đó có được cơ quan chức năng cấp giấy phép sử dụng hay không? Việc sử dụng vi phạm như thế nào thì sẽ ra quyết định xử lý đúng theo quy định pháp luật.